วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 14:55 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563, 00.32 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีเกณฑ์จะได้พบปะติดต่อกับผู้คนอยู่เสมอ  ซึ่งจะนำผลประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวท่าน  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  การเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ด้านความรักจะมีการเฮฮา หรือเลี้ยงฉลอง  บรรยากาศรื่นเริง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องไม่ชอบมาพากล อาจจะงงๆ แต่มักเป็นสิ่งดีสำหรับท่าน บางอย่างจึงควรทำเป็นไม่รู้จะดี  ด้านการทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือที่คบกันอยู่จะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้การเงินของท่านจะดีขึ้น  ธุรกิจส่วนตัวหรืองานเสริมจะมีรายรับที่น่าพอใจ   ด้านการทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขก็มีความสำเร็จ   การเจรจาติดต่อราบรื่น และให้ผลดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางยังมีอุปสรรคและล่าช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การขอความช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากใครมีเกณฑ์ที่ดี  ความรักเป็นช่วงที่จดๆจ้องๆกันอยู่  บรรยากาศราบรื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
อึดอัดในหลายเรื่อง  จะทำอะไรได้ไม่เต็มที่ และจะอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่อยู่เสมอ  ท่านที่ชอบออกนอกลู่คงต้องระวังเอาไว้บ้าง  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน  ความใจร้อนจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ในวันนี้  การเงินจะถูกหยิบยืมและยากจะได้คืน  ความรักต้องลดความดื้อรั้น และพยายามมองหลายมุมเข้าไว้  จะดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ดวงการเงินโดดเด่น  มีรายรับมาก สภาพการหมุนเวียนคล่องตัว  และจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ด้านการงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
สมองปลอดโปร่งทำให้ท่านได้ความคิดที่ดีหลายอย่าง  การทำงานคล่องตัว และเป็นช่วงที่ดีสำหรับการเปลี่ยน หรือโยกย้าย  การงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าเป็นที่น่าพอใจ   การเงินจะมีลาภปาก และยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักหวานชื่น คนรักเอาใจใส่พูดจาหวานหู  คนโสดเสน่ห์แรงมีคนเข้ามาสารภาพรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ ไม่ว่าหยิบจับอะไรมักจะเป็นเรื่องของเงินทองเป็นส่วนใหญ่  การเงินจะมีโชคลาภ หรือมีเจ้ามือมาเลี้ยงอาหารเป็นอย่างน้อย  การลงทุนและการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการงานจะมีการเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญ   งานขาย รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  ด้านความรักเป็นช่วงเวลาที่สับสน และมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจ  แต่ยังคงดำเนินด้วยดีอยู่