วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 15:06 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563

วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีดวงถูกทำร้ายจากคู่แข่ง ศัตรู ก่อนทำก่อนพูดอะไรต้องรอบคอบให้มาก  บางเรื่องไม่ควรทำตัวโดดเด่นจะเป็นภัย  การทำงานผิดพลาดบ่อยทั้งเช้าและบ่าย ตั้งสมาธิให้ดี  ธุรกิจการค้าไม่แน่ไม่นอน วันนี้ปวดหัวกับบริวารทั้งวัน เดินทางไกลมีเรื่องหงุดหงิด  การเงินหมุนเวียนคล่อง  แต่ยังต้องรับภาระในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นอยู่  ความรักมีปัญหาเรื่องความหึงหวง หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กันนะครับ คนโสดได้แต่แอบรักแอบชอบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ร่าเริงเกินเหตุ มักทำอะไรแผลงๆ ทำให้วันนี้มีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ  การทำงานได้พบปะพูดคุยทั้งวัน วันนี้สามารถพูดได้ทุกเรื่องที่คิด จะได้พรรคได้พวกคอยสนับสนุน  การลงทุนและการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  งานเกี่ยวกับการขาย อสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  และอาจมีรายรับเกี่ยวกับงานเสริมอีกด้วย  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักสดชื่น มีเสน่ห์ มีการเริ่มต้นมิตรภาพ หรือความสัมพันธ์ใหม่ๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันของการเตรียมตัว วางแผนในเริ่มต้น การงานสำเร็จลุล่วง แต่วันนี้อย่าทำอะไรคนเดียว มีโอกาสเหลวได้ง่ายๆ งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว การลงทุนและการเก็งกำไรมีความสำเร็จ จะมีข่าวดีหรือโชคลาภจา