วันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 04:25 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563

วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีดวงถูกทำร้ายจากคู่แข่ง ศัตรู ก่อนทำก่อนพูดอะไรต้องรอบคอบให้มาก  บางเรื่องไม่ควรทำตัวโดดเด่นจะเป็นภัย  การทำงานผิดพลาดบ่อยทั้งเช้าและบ่าย ตั้งสมาธิให้ดี  ธุรกิจการค้าไม่แน่ไม่นอน วันนี้ปวดหัวกับบริวารทั้งวัน เดินทางไกลมีเรื่องหงุดหงิด  การเงินหมุนเวียนคล่อง  แต่ยังต้องรับภาระในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นอยู่  ความรักมีปัญหาเรื่องความหึงหวง หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กันนะครับ คนโสดได้แต่แอบรักแอบชอบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ร่าเริงเกินเหตุ มักทำอะไรแผลงๆ ทำให้วันนี้มีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ  การทำงานได้พบปะพูดคุยทั้งวัน วันนี้สามารถพูดได้ทุกเรื่องที่คิด จะได้พรรคได้พวกคอยสนับสนุน  การลงทุนและการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  งานเกี่ยวกับการขาย อสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  และอาจมีรายรับเกี่ยวกับงานเสริมอีกด้วย  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักสดชื่น มีเสน่ห์ มีการเริ่มต้นมิตรภาพ หรือความสัมพันธ์ใหม่ๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันของการเตรียมตัว วางแผนในเริ่มต้น การงานสำเร็จลุล่วง แต่วันนี้อย่าทำอะไรคนเดียว มีโอกาสเหลวได้ง่ายๆ งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว การลงทุนและการเก็งกำไรมีความสำเร็จ จะมีข่าวดีหรือโชคลาภจากทางไกล  ด้านการเงินคล่องตัว   แต่สำหรับความรักอาจจะเหงาๆอยู่บ้าง  ไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร พยายามแบ่งเวลาให้คนรักบ้าง ความรักจะได้ยืนยาว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เหมือนเป็นถังขยะ ใครจะทิ้งจะขว้างอะไรก็มาลงที่ท่านหมด อึดอัด จะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  การงานต้องใช้ความพยายามไม่ว่าจะทำการสิ่งใด มักจะสำเร็จได้โดยยาก  แต่ท่านจะสามารถเอาชนะได้  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  ด้านการเงินมีเกณฑ์ต้องเสียเพราะความจำยอม  ความรักมีเวลาให้กันน้อยลง ไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร  คนโสดยังไม่มีวี่แวว สงสัยต้องลุกขึ้นมาเอาใจใส่ดูแลตัวเองให้มากขึ้นจะได้เพิ่มเสน่ห์ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ดวงเด่นเรื่องเดินทาง จะไปไหนมาไหนสะดวก ทางปลอดโปร่ง  การปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายมีความสำเร็จ  การทำงานก้าวหน้า  ท่านที่รอคอยคำตอบจะได้รับข่าวดี  งานที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะและการเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ดี  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีรายได้จากงานเสริม  ความรักเริ่มมีเสน่ห์ มีคนมาหมายปอง แต่อย่าพึ่งใจร้อน ให้ศึกษาไปสักระยะ
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เกิดสับสน คิดอะไรไปๆมาๆ มีแต่ความไม่แน่นอนในวันนี้  ให้ระวังเรื่องเจ็บตัว อาจหกล้ม หรือโดนของมีคมบาด  การเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการทำงานให้ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือรายจ่ายที่ทำให้ท่านลำบากใจ  ความรักคงต้องพิสูจน์ความจริงใจให้ประจักษ์กันบ้างแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มักเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด วันนี้ต้องเตรียมพร้อมทุกเรื่อง สิ่งที่หวังมักพังทลาย แถมต้องระวังสุขภาพและอุบัติเหตุของตัวเอง ญาติมิตรไว้ด้วย  การงานยังคงขึ้นลง  ต้องไม่ใจร้อน  ท่านที่มีศัตรูคงต้องระวังกันไว้บ้าง  สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก อาจจะเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือการรักษา  ความรักมีคนทำให้มีปากเสียงกัน  ควรใช้เหตุผลให้มากขึ้น คนโสดช่วงเย็นให้แวะก่อนจะไปที่หมายจะมีอะไรตื่นเต้นให้ได้เล่าสู่กันฟัง