วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563 15:42 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 00.13 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เห็นอะไรก็ไม่ถูกใจ หงุดหงิดง่าย รู้ตัวแล้วก็ควบคุมเรื่องอารมณ์สักนิด บางทีบางครั้งท่านก็ไม่ถูกเสมอไป ใจเย็นคิดถึงใจเขาใจเรา ท่านจะได้ใจใครหลายๆคน  การทำงานไม่ราบรื่น ต้องระวังคำพูด  ท่านที่มีศัตรูจะโดนกลั่นแกล้ง  การติดต่อเจรจามีการยืดเยื้อ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  งานเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากที่วางแผนไว้   การเงินจะถูกหยิบยืมอย่างไม่เต็มใจ  ความรักดื้อดึงกันทั้งสองฝ่าย  คงต้องพยายามรับฟังกันบ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รอบตัวดูน่าหดหู่  สิ่งที่คาดหวังเอาไว้มักจะตรงกันข้ามไปเสียหมด  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้  การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น เป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างน้อยใจไม่เข้าใจกัน คนโสดได้เพื่อนดีคอยชี้แนะ ลองลุกขึ้นมาทำอะไรแปลกๆดูพอมีหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เรื่องงานวิ่งฉิว วันนี้หัวสมองปลอดโปร่ง มีโอกาสได้แสดงความสามารถ  การเจรจาและการประสานราบรื่น  เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี  สำหรับการเงินยังคงคล่องมือ  และจะมีโชคลาภอีกด้วย  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  ส่วนที่มีคู่แล้วก็อาจมีคนทำให้ไขว้เขวได้  แต่วันนี้จะเกิดอาการปวดเมื่อย หรืออ่อนเพลียได้ง่าย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีการปรับเปลี่ยนในที่ทำงาน แต่ไม่ต้องห่วงกังวล เพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นสำหรับท่าน มีผลงานเป็นที่พอใจ  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ช่วงบ่ายจะมีการเจรจาและการพบปะที่นำผลประโยชน์มาสู่ตัวท่าน  การเงินอาจมีรายรับจากงานเสริม หรืองานเก่าของท่าน  ด้านความรักจะมีมิตรภาพที่ดี หรือได้เพื่อนร่วมงานที่น่าพอใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เฮฮาสนุกสนาน ท่านจะทำงานด้วยความรู้สึกสดชื่น  วางแผนอะไรเอาไว้มักจะสำเร็จได้โดยง่าย  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานร้านอาหาร โรงแรม และการเจรจาติดต่อได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การลงทุนและเก็งกำไรมีความสำเร็จ  การเงินมีลาภปากลาภท้อง หมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีนัดทานข้าว หวานๆกุ๊กกิ๊กๆ ให้คนอื่นอิจฉา คนโสดเตร็ดเตร่ก่อนกลับบ้าน มีลุ้นแน่
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
กระวนกระวายตลอดเวลา  สิ่งที่ท่านคาดหวังมักต้องรอคอย หรือไม่รวดเร็วดังใจสักอย่าง  การติดต่อเจรจาจะมีอุปสรรค  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน หรือการเสี่ยง   งานเดินทางจะทำให้ท่านอารมณ์เสีย  ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันอยู่  การเงินมีเหตุต้องเสียเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักอาจมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย อย่าประชดประชันแล้วทุกอย่างจะลงเอยด้วยความสุข  สุขภาพระวังเกี่ยวกับหลอดลม
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เริ่มต้นวันด้วยอารมณ์แจ่มใส มักมีเหตุการณ์ดีๆให้ท่านรู้สึกมีความสุข  การเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับความร่วมมือที่ดี  และท่านจะมีการติดต่อหรือพบปะกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ท่าน  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย การเงินมีโชคลาภ  ช่วงเย็นมีลาภปากได้กินฟรี ความรักหวานชื่นน่าอิจฉา คนรักพูดจาหวานหู ส่วนคนโสดแอบรักใครวันนี้เขาจะทำให้ฝันดี