วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2563 02:24 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563

วันเสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 00.19 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ปกติมักจะรู้ทุกเรื่อง เป็นที่ปรึกษาได้ทุกอย่าง แต่พอเจอเข้ากับตัวเองกลับรู้สึกสับสน  การทำงานจะลงตัวมากขึ้นในช่วงบ่าย  ท่านอาจได้ข่าวสารจากทางไกล และมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ควรทำอะไรด้วยความเชื่อมั่นและเด็ดขาด  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร และอาจมีเรื่องเดินทาง ค่าซ่อมเพิ่มเติม ทำให้หัวเสียนิดหน่อย  ความรักหว่านเสน่ห์ไปเยอะ วันนี้เจอปัญหารถไฟชนกันแน่ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ความอดทนชักไม่มี อยากได้อยากมีอะไร จะเอาเงินเก็บมาใช้จ่ายลงทุน เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ท่านต้องการ แต่อย่างไรแล้วการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี  การเดินทางราบรื่น  ด้านการงานจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเจรจาและการพบปะมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่สำหรับการลงทุนอาจจะเห็นผลระยะยาวอยู่สักหน่อย  ความรักเป็นช่วงที่จะได้รับความเห็นอกเห็นใจ  คนรักเอาใจใส่เป็นอย่างดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เริ่มหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น เกิดความมุ่งมั่นพยายาม ทำให้ริเริ่มปรับปรุงตัวเอง ส่งผลให้การทำงานได้รับการยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาทำสัญญามีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีจังหวะของความก้าวหน้า  งานเดินทาง และส่งออกยังคงราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และยังจะมีรายได้เพิ่มจากงานเสริมของท่าน  ความรักมีเสน่ห์ทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามรุมหมายปอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ได้รับแรงเชียร์จากคนรอบข้าง ทำให้สิ่งที่ทำมีกำลังใจมากขึ้น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานได้รับความร่วมมือ   และวันนี้จะมีการพบปะหรือพูดคุยกับคนที่จะนำประโยชน์มาให้ท่าน  การเดินทางราบรื่น  การเงินหมุนเวียนคล่อง วันนี้มีลาภปากลาภท้อง ใครชักชวนไปกินไหนไปได้ มีดวงจะได้กินฟรี ความรักน่ารักสดใส ชวนกันไปดูหนังฟังเพลง รักคืบหน้า ส่วนคนโสดมีโปรแกรมกับเพื่อนฝูง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ต้องอาศัยความอดทนทุกอย่างถึงจะราบรื่น การงานมีงานต้องสะสางหลายเรื่อง งานที่เกี่ยวกับยานพาหนะจะมีเรื่องติดขัด  การพึ่งพาใครยังไม่ค่อยได้รับผลดี  การติดต่อเจรจาจะให้ผลดีในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้ายังมีการแข่งขันและเรื่องให้ต้องเครียด การเงินมีเรื่องหนักใจ วางแผนแล้วไม่เป็นไปตามนั้น ความรักร้อนแรง  ถ้ารักกันก็จะหวานชื่นจนออกนอกหน้า  ส่วนถ้ามีปัญหาก็อาจแตกหักกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
หลีกหนีเรื่องเดินทางไม่ได้เลย วันนี้ต้องไปนอกเส้นทาง การทำงานช่วงเช้าเหนื่อยหน่อย แต่ตกบ่ายทุกอย่างสบายขึ้นอย่าพึ่งถอดใจ  การติดต่อเจรจาต้องใช้ความพยายามมาก  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน  และท่านมีงานที่ต้องสะสางจำนวนมาก  การแบ่งความรับผิดชอบยังไม่ลงตัว  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีเหตุให้ต้องจับจ่ายอยู่ตลอด  ความรักใช้อารมณ์ใส่กัน ประชดประชัน อย่าปล่อยไว้นานจะบานปลาย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีดวงในการทะเลาะวิวาทสูง จะทำอะไรให้ยับยั้งชั่งใจบ้าง  การทำงานยังไม่ราบรื่น จะมีการแก่งแย่งในผลประโยชน์ หรือถูกบิดเบือนในความดีความชอบ  ธุรกิจการค้าและร่วมหุ้นต้องระวังจะเสียเปรียบ ยังไม่ควรทำสัญญาในวันนี้  การเงินอาจมีการผิดใจด้วยเรื่องนี้  ความรักเอาแน่ไม่ค่อยได้  คนรักนัดไว้ชอบมาช้า แก้ตัวให้เสียอารมณ์ คนโสดมองใครก็เจอแต่คนมีเจ้าของ