วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563 18:33 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

วันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 00.22 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตามถึงจะดี  การติดต่อเจรจาต้องใช้ความพยายามมาก  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน  และท่านมีงานที่ต้องสะสางจำนวนมาก  การแบ่งความรับผิดชอบยังไม่ลงตัว  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีเหตุให้ต้องจับจ่ายอยู่ตลอด  ความรักมักจะใช้อารมณ์เป็นส่วนใหญ่ ลดความใจร้อนลงบ้างแล้วจะมองเห็นทางออก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วางแผนอะไรไว้เป็นต้องผิดแผน ครั้งหน้าอย่าลืมต้องมีแผนสองจะได้ไม่เก้อ ต้องโดนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของผู้อื่นเสมอ  การทำงานจะเหนื่อย และต้องแก้ไขด้วยตนเองอยู่เสมอ  งานเจรจาติดต่อจะมีอุปสรรค  และยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุน   สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  การหมุนเวียนยังไม่ค่อยดีนัก  ความรักมีคนที่สามเข้ามาข้องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของท่าน  ต้องหนักแน่นและมีเหตุผล
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ดวงความรักเด่น ทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดู มีคนช่วยเหลือ  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  การเงินยังมีรายจ่ายจุกจิกมาก  ความรักชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้  คนรักเอาใจทะนุถนอม ส่วนคนโสดไม่ไปไหนไกล ประทับใจคนใกล้ตัว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
หาความแน่นอนลำบาก ทีทำได้คือทำใจไปก่อน การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ท่านยังต้องรับผิดชอบมาก อดทนมากขึ้น งานที่ต้องพบปะ หรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอจะมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  งานเกี่ยวกับอาหารหรือความงามมีความสำเร็จ  การเงินจะได้ลาภจากผู้หญิง  ความรักมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น  คนโสดได้เพื่อนดีคอยแนะนำ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีดวงเดินทางไกล ปลอดโปร่งโล่งใจ การทำงานมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ ท่านต้องฉวยโอกาส และแสดงความคิดเห็น  งานการติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  งานส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  วันนี้การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ลาภและการสนับสนุนที่ดี  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีโชคที่ดี  ความรักวันนี้มีนัดดูหนัง กินข้าว อารมณ์ดีทั้งวัน ส่วนคนโสดหาเวลาออกนอกบ้างได้ประสบการณ์น่าประทับใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ดวงเรื่องโชคกำลังเข้ามาหา  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ท่านจะมีช่องทางในการทำผลประโยชน์ได้มากขึ้น  การทำงานได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง ผู้ร่วมงานทุกอย่างราบรื่น งานขาย หรือเกี่ยวกับต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ความรักอบอุ่น อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา นับเป็นวันครอบครัวอีกวันหนึ่ง 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกอึดอัด ลำบากใจ กระดุกกระดิกตัวทำอะไรก็มีคนคอยจับผิด  การทำงานมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักต่างคนต่างมีทิฐิ ลองเป็นฝ่ายง้อก่อนดูบ้าง จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น คนโสดวันนี้หาให้ตายก็ไม่เจอ