วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 07:48 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563, 00.13 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ปลอดโปร่งโล่งใจ ทำอะไรก็สะดวก โชคดีตั้งแต่ออกจากบ้าน การทำงานมีความสำเร็จ มีผู้ช่วยเหลือที่ดี  งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร และงานขายมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้จะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  และอาจได้ลาภปาก  ทำให้ประหยัดรายจ่ายไปได้อีก  ความรักจู้จี้ขี้บ่น ดีที่วันนี้เป็นวันของท่าน คนรักยอมตามใจตลอด ส่วนคนโสดได้เจอะเจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า อาจมีลมพัดหวน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เป็นวันแห่งมิตรภาพ ถ้าทะเลาะกับใคร มีเรื่องค้างคาวันนี้จะได้รับการสะสางให้หมดสิ้น การติดต่อเจรจาราบรื่น รวมถึงการนัดหมายหรือทำสัญญาจะสำเร็จได้โดยง่าย  วันนี้สามารถหาประโยชน์จากคำพูดของท่านได้เป็นอย่างดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของใช้จุกจิกส่วนตัวท่าน หรือเรื่องภายในบ้าน  แต่สำหรับบรรยากาศความรักมีความหวานชื่น ท่านที่ยังโสดจะมีคนทำให้จิตใจหวั่นไหว
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ พยายามทำตัวอ่อนน้อมน่ารักจะได้รับผลดี ดวงผู้ใหญ่ให้ลาภ การทำงานแคล่วคล่องว่องไว มีพรรคมีพวกคอยเชียร์คอยดัน ได้ความไว้วางใจและได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินอาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ  แต่สำหรับตัวท่านเอ่ยปากสิ่งใดกับใครมักจะสำเร็จผลดีทุกครั้งไป  ความรักมีโอกาสได้ลุ้น เพื่อนช่วยดันกันสุดตัว ส่วนคนมีคู่ลองนัดเจอะเจอทำให้รู้สึกอบอุ่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ ยังมีเรื่องหงุดหงิดใจเกี่ยวกับการเจรจาหรือการติดต่อสื่อสาร  การเดินทางยังมีอุปสรรค ท่านยังไม่ควรผลีผลามหรือทำอะไรด้วยความใจร้อน  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางจะล่าช้า หรือผิดเป้าหมาย  ยังไม่มีเกณฑ์ดีสำหรับการลงทุน  ธุรกิจการค้ายังคงดำเนินได้เรื่อยๆ  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายจุกจิก และอาจเกี่ยวกับยานพาหนะด้วย  บรรยากาศความรักยังมีแง่งอนใส่กันบ่อยครั้ง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกเพลียๆไม่ค่อยอยากทำอะไรตั้งแต่เช้า ดูแลสุขภาพตัวเอง หาเวลาว่างจากงาน พักผ่อนสักพัก  การทำงานมีเรื่องผิดพลาด รวมถึงการเจรจาและการประสานงานยังมีอุปสรรค ยังไม่ควรรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงและจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร หรือหุ้นส่วน  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  สำหรับการเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักอ่อนไหว ขี้น้อยใจไม่รู้สาเหตุ  
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ก่อนออกจากบ้านรู้สึกดีๆทำให้อารมณ์แจ่มใสได้ทั้งวัน  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  การเงินยังมีรายจ่ายจุกจิกมาก  ความรักมีเรื่องน่าประทับใจกับคนแปลกหน้า วันนี้เสน่ห์แรงมีคนมาจีบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้หนีไม่พ้นเรื่องวุ่นวายของคนใกล้ตัว ครอบครัวญาติมิตรมีอิทธิพลมาก  การงานต้องใช้ความสามารถเต็มที่ วันนี้คู่แข่งภาษีดีกว่า สู้อย่างขาวสะอาดอย่าใช้กำลังท่านจะถูกมองไม่ดีเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  การเงินหมุนเวียนคล่อง มือเย็นได้กินฟรีเงินอยู่ครบ ความรักเจอตามตื้อจากคนไม่ชอบจนเซ็ง ส่วนคนที่ชอบก็ดันมีเจ้าของ สำหรับคนมีคู่ให้หาเวลาให้กันบ้าง เดี๋ยวจะน้อยใจกันเอง