วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563 17:11 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563

วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
น่าเบื่อหน่ายเหลือเกิน มีเรื่องจุกจิกเล็กน้อยทำให้เสียอารมณ์อยู่ตลอด  การงานต้องรอจังหวะและต้องอาศัยผู้อื่นอยู่เสมอ  ทำให้ล่าช้า  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวารหรือคนภายใน  การเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย  การเดินทางจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น  ด้านการเงินจะรู้สึกลำบากใจ และปฏิเสธผู้อื่นได้ยาก  ความรักเจอปัญหาเดิมๆ คนรักมาสายไม่ค่อยใส่ใจจนน่าโมโห ส่วนคนโสดได้แต่อิจฉาคนมีคู่ไปเรื่อยๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ต้องใจเย็นกว่าทุกๆวัน เป็นวันแห่งการรอคอย ถ้ามัวแต่ย้ำคิดย้ำทำรีบเร่งใจร้อนจะไม่ได้อะไรเลย  การทำงานยังไม่ค่อยได้ผลตามเป้าหมายมากนัก  คงต้องใช้ความคิดให้มากกว่าความหุนหันของท่าน    การเดินทางคงจะต้องชะลอไว้ก่อน ยังมีความไม่แน่นอน  ธุรกิจการค้าปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้บ้าง  การเงินยังคงหมุนเวียนอยู่  สำหรับความรักคู่ที่มีปัญหาคงต้องให้เวลากันสักหน่อย ส่วนที่ยังโสดยังไม่มีจังหวะที่ดีนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
 
รู้สึกไม่ค่อยดี มีลางสังหรณ์แปลกๆเพราะกำลังเจอคนใส่ร้ายนินทา จะพูดจาอย่าให้โผงผางนัก  การทำงานยังคงวุ่นวาย รวมถึงการเจรจาและการนัดหมาย คงต้องเพิ่มความรอบคอบ ยิ่งงานเกี่ยวกับตัวเลขและเอกสารสำคัญด้วยแล้ว  ยังไม่เหมาะสำหรับการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น  การเงินจะมีคนสร้างความลำบากใจให้กับตัวท่าน  สำหรับความรัก ยังเข้าใจกันดี ถ้าท่านหนักแน่นไม่หูเบา
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีปัญหาครอบครัวคาใจ รู้สึกน้อยใจคนรัก วันนี้ทำอะไรติดขัดชอบกล เรื่องงานเหนื่อยหน่าย งานเยอะ หาเวลาที่จะสะสางเรื่องที่ตั้งใจไว้ไม่ค่อยได้ แต่ช่วงบ่ายลงมาอะไรต่างๆจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ต้องรู้จักใช้คนให้เป็น อดทนแล้วจะประสบผลดี  การเงินใช้จ่ายจุกจิก แต่ช่วงเย็นมีลาภปาก ความรักออกแนวเหงาๆขาดคนเข้าใจ  วันนี้พยายามเปิดอกพูดจะรู้สึกสบายใจขึ้น ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนช่วยลุ้นถึงจะพอมีแวว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
อารมณ์ดีจนผิดสังเกต อาจเป็นเพราะได้รับกำลังใจจากคนใกล้ชิดดี  การเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับความร่วมมือที่ดี  และท่านจะมีการติดต่อหรือพบปะกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ท่าน  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย  ด้านการเงินจะมีโชคลาภแบบคาดไม่ถึง หรืออาจเป็นลาภปากลาภท้องก็เป็นได้  ความรักหวานชื่นจนน่าอิจฉา แต่คนโสดกลับหงอยๆ หาคนถูกใจไม่เจอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้สึกไม่สบายใจอยู่ตลอด มีเรื่องให้คิดหลายเรื่อง แถมสุขภาพก็ไม่ค่อยดี  ขาดเรี่ยวแรงในการทำงาน แถมมีคนจ้องจับผิด คอยกลั่นแกล้ง  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเจรจายังไม่เป็นที่น่าพอใจ  การตัดสินใจในวันนี้ควรพยายามยืดระยะเวลาไว้ก่อน จึงจะมีผลดี  การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน และมีเกณฑ์ต้องผิดหวังจากคนที่ไว้ใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
คาดหวังอะไรไว้เป็นต้องพังไม่เป็นท่า  อยู่เฉยๆก่อนดีที่สุด  การทำงานเจอโยนความรับผิดชอบ เหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจ วันนี้เจรจาติดต่อมีอุปสรรค  ไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุน  การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  การหมุนเวียนยังไม่ค่อยดีนัก  ความรักแอบเจ้าชู้ไม่เลือก ไปๆมาๆ แฟนตัวเองมีทีท่าว่าจะนอกใจบ้าง คนโสดเสน่ห์แรง แต่มักจะผ่านมาผ่านไปอย่างเร็วไม่จริงจัง