วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563 14:07 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563

วันอังคาร ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 00.35 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ออกแบบได้ทุกเรื่อง คาดหวังอะไรไว้ออกมาเป็นแบบนั้นไม่เสียอารมณ์  แต่อย่าประมาท ช่วงสายอาจทำงานผิดพลาดได้  ธุรกิจการคล่องตัว  แต่ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยง  การเดินทางไม่สะดวก ต้องเลื่อนกำหนดการออกไป  การเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  ความรักค่อยเป็นค่อยไป มีการเริ่มต้นที่ดี จากเพื่อนมาเป็นแฟน ส่วนคนมีคู่หอมหวาน คนรักเอาอกเอาใจ คอยพูดคำหวานเป็นกำลังใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ห้ามเผลอ มีคนคอยจ้องเล่นงานอยู่ตลอด พยายามตั้งสติสร้างความเชื่อมั่น ความเด็ดขาดช่วยท่านได้   ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากการเดินทาง หรือการขนส่ง  การงานจะมีเรื่องที่ต้องรีบทำ  ยังหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย พยายามมองข้ามไปบ้างก็ดีครับ ส่วนคนโสดสบโอกาสเหมาะช่วงเย็นลองหาที่ทานข้าวใหม่ๆมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เริ่มต้นวันด้วยความสบายใจ รถไม่ติด ไม่ต้องรีบเร่ง  การทำงานราบรื่น และเด่นในงานที่ต้องประสานงานกับผู้คน งานบันเทิง รวมถึงงานขายด้วย  การเดินทางราบรื่น   ธุรกิจการค้าได้ทำ
อย่างที่ใจต้องการ  ด้านการเงินเป็นวันที่จะมีรายจ่ายมาก แต่จะช่วยทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  ความรักแง่งอนกันบ้าง พอหอมปากหอมคอ แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยความเข้าใจ ส่วนคนโสดวันนี้ต้องฉีกยิ้มเพื่อสร้างมิตรภาพ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เป็นวันของการเริ่มต้น มีสิ่งใหม่ๆให้ได้ลอง แต่ต้องทำด้วยความรอบคอบ การทำงานทำด้วยตัวเองคนเดียวไม่ได้ วันนี้ต้องมีพรรคพวกงานจะสำเร็จลงได้  การลงทุนและการเสี่ยงดี  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ช่วงบ่ายจะมีการเจรจาและการพบปะที่นำผลประโยชน์มาสู่ตัวท่าน  การเงินอาจมีรายรับจากงานเสริม หรืองานเก่าของท่าน  ความรักใกล้ชิดแนบแน่น คนโสดเน้นความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูง มีนัดช่วงเย็น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ใจร้อนไม่ได้เลย วันนี้อยากได้อยากทำอะไรต้องรออย่างเดียว  คิดหวังอะไรเชื่องช้าไปหมด  การงานไปแบบช้าๆ ถ้าเร่งรีบใจร้อนจะเกิดปัญหาทั้งกับงานและคน  ไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่มเติม  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินหมุนเวียนคล่อง ไม่ขาดมือ แต่ยังไม่ถึงกับมีโชคลาภ  ความรักถ้าแอบรักแอบชอบใครอยู่ ค่อยๆเผยความในใจออกมาบ้างจะสร้างความประทับใจให้อีกฝ่าย ส่วนคนมีคู่หงุดหงิดใจเรื่องเวลา 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นเวลาของการตักตวงผลประโยชน์ ช่วงเช้าจะได้รับข้อเสนอและโอกาส ให้เชื่อมั่นรับปากรับคำได้เลย ความก้าวหน้ากำลังวิ่งมาหา  การงานคล่องตัว แต่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองต่อไปก่อน  การเจรจาจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่การหมุนเวียนเงินยังไม่ค่อยดีนัก อาจต้องหยิบเงินเก็บออกมาใช้จ่ายก่อน  ความรักได้แต่จดๆจ้องๆ ไม่คืบหน้า ส่วนคนมีคู่แล้วรักอบอุ่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีแต่เรื่องวุ่นวายที่ท่านต้องเข้าไปเกี่ยวพัน หนีไม่พ้นที่ต้องไปนั่นมานี่ทั้งวัน เดินขึ้นเดินลงไม่ค่อยได้อยู่ติดที่  ช่วงนี้ถ้าคิดจะปรับเปลี่ยนมีโอกาสที่ราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่แจ่มใส  การเจรจาราบรื่น  งานที่ต้องพบปะจะได้ผลดี  มีเกณฑ์ได้รับคำชมจากหัวหน้างาน  การเงินคล่องตัว และมีลาภจากการเดินทาง  ความรักจู๋จี๋กันน่าอิจฉา แต่ก็ต้องดูสถานที่ด้วยนะครับ ส่วนคนโสดวันนี้ต้องทำตัวเด่นถึงจะมีคนสนใจ