วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563 14:41 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563

วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 00.36 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
นับเป็นวันแห่งการพบปะจริงๆ วันนี้เจอคนมากมาย ต้องรู้จักแสวงหาผลประโยชน์จากมิตรภาพบ้างจะเป็นสะพานในความก้าวหน้าที่ดี   การทำงานคล่องตัว คิดปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  การเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักสดใสซาบซ่า มีประสบการณ์ใหม่ มิตรภาพเพิ่มขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้มีเรื่องมากมายที่ต้องเล่าสู่กันฟัง ยังดีที่มีคนคอยระบายอารมณ์ไม่ทำให้หัวเสียมากขึ้น   การงานมีความสำเร็จ  ได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  งานศิลปะ  งานบันเทิง งานบริการมีความสำเร็จ  ท่านจะมีลู่ทางในการหาผลประโยชน์ที่ดี  ธุรกิจการค้าราบรื่น เหมาะกับการลงทุนและการเสี่ยง  การเงินหมุนคล่อง วันนี้ให้ความช่วยเหลือใครก็ได้รับการตอบแทนที่ดี ความรักมีเสน่ห์ คนรักคอยเป็นกำลังใจเป็นที่ปรึกษาคอยปรับทุกข์
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
โอกาสดีๆกำลังวิ่งเข้ามา วันนี้ต้องอ้าแขนรับทุกอย่างที่เป็นการเริ่มต้น  การทำงานไม่มีปัญหา  การเดินทางมีความสำเร็จ  และจะมีการลงทุน การเสี่ยงได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน  ด้านการเงินมีการจับจ่ายอยู่ตลอด แต่ยังคงมีความสามารถหาเข้ามาหมุนเวียนไม่ขาดมือ  ความรักทำดีเข้าไว้จะได้รับการเห็นใจ  ท่านที่แอบชอบใครอยู่มีแววได้สมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ดูแล้วทุกอย่างไม่ค่อยลงตัว ต้องวางแผน ปรับเปลี่ยนกันใหม่ แค่ไม่ใจร้อนก็ช่วยได้เยอะแล้ว  การงานเอาแน่นอนไม่ได้  การเจรจาล่าช้าและไม่ได้ตามที่คาดหวัง ไม่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุนเพิ่ม  งานเดินทางยังคงมีอุปสรรค  การเงินสำหรับวันนี้ยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเป็นอะไรที่ท่านควบคุมไม่ได้ อะไรประหยัดได้ก็ประหยัดไว้ก่อน  ความรักวันนี้ลงตัว คนที่แอบชอบจะทำให้ฝันหวาน ส่วนคนมีคู่เสน่ห์ไม่ตก มีเด็กมาชอบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เบื่อกับเรื่องเดิมๆ มีเรื่องเดือดร้อนจากผู้อื่นมากวนใจอยู่เสมอ  การงานราบรื่น  งานที่ต้องใช้คำพูดและการเจรจามีความก้าวหน้า  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังคงจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น  การเงินมีรายจ่ายมาก นอกโปรแกรมอยู่ตลอด  ความรักมีลุ้น วันนี้ดูมีเสน่ห์กว่าทุกวัน ใครเห็นใครก็ทัก ทำให้รู้สึกเบิกบาน ส่วนคนมีคู่แอบนอกลู่นอกทางบ้าง แต่ไม่มีปัญหา 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
โกรธง่ายหายเร็ว พยายามสกัดกั้นไว้หน่อยก็ดี เพราะวันนี้ท่านต้องเจอผู้คนเยอะ อาจทำให้เสียงานได้   การทำงานวุ่นวาย มีการกลั่นแกล้งหรือแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน  ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดจา ไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่  การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด  สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก  ความรักมีประสบการณ์ใหม่  แต่ต้องห้ามใจ ท่านที่เป็นหญิงจะเสียหายได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้เร่งรีบเกือบทุกเรื่อง แต่ก็สามารถลื่นไหลเอาตัวรอดได้  งานที่เกี่ยวข้องกับการขายและอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีโชคเข้ามาหาบ้างแล้ว  ความรักสดใสซาบซ่า  คนโสดได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง