วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563 13:48 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 00.37 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกมึนๆไม่สบายตั้งแต่เช้า ทำให้การทำงานไม่ลื่นไหล  อย่าพยายามฝืนกำลังมากไป อาจทำเรื่องผิดพลาด  การเจรจาและการประสานงานมีอุปสรรค ไม่ควรรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงและจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร หรือหุ้นส่วน  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  สำหรับการเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักเหงาๆ อยากให้คนรักคอยเอาใจ วันนี้คงต้องอ้อนกันหน่อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อารมณ์ไม่ดี  เพราะมีรายจ่ายเยอะทั้งเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเองและเรื่องที่คนมาขอให้ช่วย  ช่วงสายลงมาให้ระวังทำของหาย  ถูกหลอก เสียผลประโยชน์  การงานเอาตัวรอดเก่ง  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางมีแต่จะเพิ่มรายจ่าย  ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน พยายามหาเวลาพูดคุยกันบ้าง รักจะได้ไม่จืดจาง ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจในการเดินทาง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ต้องอาศัยหัวสมอง และความยุติธรรม เพราะต้องเป็นคนกลางคอยตัดสินใจหลายเรื่อง  การทำงานยังคงล่าช้า ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาหรือการประสานงาน   การลงทุนหรือทำสัญญาคงต้องรอบคอบ  งานตัวเลขยังคงวุ่นวาย  ธุรกิจการค้าจะดีในช่วงเช้า  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่ตลอด  ด้านความรักมีเสน่ห์  แต่คงต้องคอยสับรางหรือตัดสินใจให้ดีนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เรื่องยากจะกลายเป็นเรื่องง่าย ถ้ามีคนช่วยเหลือ วันนี้ต้องอาศัยพรรคพวกร่วมแรงร่วมใจ คำพูดหว่านล้อมจึงเป็นสิ่งจำเป็น  งานที่ต้องใช้คำพูด การขาย ประชาสัมพันธ์ รวมถึงงานบริการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจครอบครัวหรือการลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ   แต่สำหรับการเงินยังมีการใช้จ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นของใช้ส่วนตัว  ความรักที่มีปากเสียงจะเข้าใจ และมีบรรยากาศที่หวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เกิดมาเพื่อเป็นที่ปรึกษา คอยให้คำแนะนำ วันนี้จะมีคนเห็นคุณค่า มาขอความช่วยเหลือเยอะ แต่ท่านก็ให้คำตอบได้ดี  การทำงานจะมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  การเริ่มต้นงานใหม่ หรือสิ่งที่ไม่เคยทำมีความสำเร็จ  ท่านจะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับ  ธุรกิจการค้าเหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเก็งกำไร  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักด้วยความใจเย็น มิตรภาพดี ทำให้ความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจไม่ยาก 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
สงสัยจะก้าวเท้าผิดตั้งแต่เช้า ทำให้ต้องมานั่งปวดหัวกุมขมับเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง  อดทนใจเย็น ช่วงบ่ายแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น   ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะได้รับมอบหมายงานด่วน ทำให้วุ่นวายอยู่บ้าง  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง  ความรักให้มองโลกในแง่ดี จะทำให้มีชีวิตชีวา แม้จะห่างเหินกันบ้าง คนโสดต้องรอใจเย็นรออีกนิด
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ต้องแบกรับหลายเรื่อง การงานต้องจริงจังและเอาใจใส่มากขึ้น เพราะอาจมีคนคอยจับผิด และส่วนใหญ่วันนี้จะมีงานที่ต้องเร่งรีบอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินท่านยังสามารถเอาตัวรอดได้อยู่เสมอ  แต่ในส่วนของโชคลาภมักจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า  ความรักเป็นช่วงของการทำคะแนน  ต้องเอาอกเอาใจอีกฝ่ายไว้ให้มากๆจะได้รับผลดี