วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 09:09 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 00.07 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้เริ่มคิดถึงตัวเองบ้าง เอาเงินเก็บมาใช้จ่าย มาซื้อของที่อยากได้  แต่สภาพคล่องทางการเงินยังดีอยู่   การเดินทางราบรื่น  การงานได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเจรจาและการพบปะมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่สำหรับการลงทุนอาจจะเห็นผลระยะยาวอยู่สักหน่อย  ความรักเป็นช่วงที่จะได้รับความเห็นอกเห็นใจ  คนรักเอาใจใส่เป็นอย่างดี ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนๆช่วยกันเป็นพ่อสื่อแม่ชักจึงจะสำเร็จ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ได้ยินเรื่องไม่ค่อยดี ทำให้รู้สึกขุ่นเคืองใจ มีคำถามค้าคาอยู่ตลอด ช่วงสายได้รับข่าวสารไม่ค่อยดีเกี่ยวกับบริวาร บุตรหลานนำเรื่องเดือดร้อนมาให้อีก  การทำงานติดขัดอยู่บ้าง และยิ่งเป็นงานตัวเลขจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุน  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน   เงินทองมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือค่าซ่อมแซม  ความรักอ่อนไหวเกินคำบรรยาย ตอนนี้มีคนเข้ามาแทรกได้ง่าย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มักเดือดร้อนเพราะคนอื่น พยายามอยู่ห่างๆเรื่องวุ่นวายของคนรอบตัวเองไว้จะได้ไม่ต้องเข้าไปพัวพัน  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ท่านวางแผนจะได้รับการสานต่อ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้า หรือเกี่ยวกับเครือญาติมีความก้าวหน้า  การลงทุนมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ   การเดินทางราบรื่น  การเงินยังคงเป็นปกติ  ความรักคึกคะนอง ได้ลิ้มได้ลองมีประสบการณ์ใหม่ๆ ส่วนคนมีคู่เริ่มออกลายเจ้าชู้
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้อยู่เฉยๆ ก็ได้รับข่าวดี ช่วงเช้าเหมาะในการเจรจา นัดหมายเรื่องสำคัญ  การทำงานมีความสำเร็จ  และจะมีลู่ทางในการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้ามากขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงจะได้รับผลตอบแทนที่ดี  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินกำลังมีโชคที่เป็นของ ตัวเงิน รวมถึงลาภปาก  ความรักได้สนุกสนานเฮฮา มีเพื่อนใหม่ คนโสดได้เจอคนถูกใจ แต่ต้องพยายามหาวิธีสานต่อความสัมพันธ์
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ปากไม่ค่อยดี พูดจาไม่ค่อยเข้าหู ต้องเก็บอารมณ์บ้าง ยิ่งหงุดหงิดก็ยิ่งทำให้เกิดปัญหามากขึ้นการพูดจาตรงไปตรงมาไม่ได้แก้ปัญหาทุกอย่าง  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงจะหนักสักหน่อย  อารมณ์ปรวนแปร  การทำงานยังคงมีปัญหาตรงจุดเดิม  การเจรจาจะล่าช้าไปบ้าง  งานเดินทางจะมีการติดขัด และเสียค่าใช้จ่ายมาก  การเงินจะรู้สึกอึดอัดใจ  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย  คนโสด 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นวันแห่งความผิดหวัง คาดหวังวางแผนอะไรไว้เป็นต้องล้มเลิก ตั้งแต่เช้าก็เจอเรื่องน่าเบื่อ พยายามหากิจกรรมใหม่ๆทำบ้างจะได้ไม่เซ็ง  การทำงานล่าช้า เกิดปัญหาเดิมๆซ้ำแล้วซ้ำอีก  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือการเก็งกำไร  การเงินยังไม่ราบรื่นอย่างที่คิด  ความรักไม่สบอารมณ์ คนรักทำตัวน่าเบื่อหน่าย ส่วนคนโสดต้องหาเรื่องแวะก่อนกลับบ้านถึงจะมีลุ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เริ่มนึกถึงเรื่องเก่า บรรยากาศคุ้นเคย วันนี้มีดวงได้เจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอมานาน  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวมีความก้าวหน้า ญาติมิตรจะช่วยส่งเสริม  งานเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีลู่ทางที่ดี  การเงินมีโชคจากคนใกล้ตัว หรือได้ของถูกใจ  ความรักกำลังมีลมพัดหวน คนรักเก่ากำลังกลับมาขอคืนดี ส่วนคนมีคู่แล้วอบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันดี