วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 08:03 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

วันจันทร์ ที่ 01 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 00.12 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเข้าหาจะได้รับผลประโยชน์กับตัวท่านเอง  ด้านการงานมีความสำเร็จ  งานในเครื่องแบบ งานที่ปรึกษามีความก้าวหน้า และเป็นที่นับถือของผู้อื่น  การเดินทางราบรื่น  สำหรับการเงินยังคงหมุนเวียนได้ตลอด ที่มีปัญหาจะคลี่คลายด้วยดี  สำหรับความรักไม่ควรใจร้อน ควรปล่อยให้เป็นไปตามระยะเวลา
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
สนุกสนานร่าเริง วันนี้สิ่งแวดล้อมรอบข้างเป็นใจ แม้กระทั่งที่ทำงานก็ไม่เครียดเหมือนเช่นเคย  เหมาะในการเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู  การทำงานมีความสำเร็จ และมีชื่อเสียง  งานส่งออก การต่างประเทศ รวมถึงงานเดินทางมีความก้าวหน้า  ท่านที่มีงานเสริมมีลู่ทางที่ดี  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงจังหวะที่ดีในการเสี่ยงในการลุ้น  ความรักได้เจอคนที่ถูกใจ  ส่วนคนมีแฟนแล้ววันนี้หวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ยิ้มแย้มได้ทั้งวัน เพราะได้รับข่าวดีจากคนใกล้ชิด  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  จะมีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้ายที่ดี  ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและงานเอกสารจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจการค้าราบรื่น  วันนี้สำหรับการเงินจะได้เก็บเล็กผสมน้อย   มีการหมุนเวียนที่ดี  สำหรับความรักที่ยังโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบ  ที่มีคู่แล้วจะมีการคุยกันถึงอนาคตข้างหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
อารมณ์ขุ่นมัว ขี้หงุดหงิด มองไปทางไหนก็ขวางหูขวางตาไปหมด  การทำงานยังไม่ราบรื่น และต้องระวังสำหรับคำพูด  ท่านที่มีศัตรูจะโดนกลั่นแกล้ง  การติดต่อเจรจามีการยืดเยื้อ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  งานเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากที่วางแผนไว้   การเงินจะถูกหยิบยืมอย่างไม่เต็มใจ  ความรักจะดื้อดึงกันทั้งสองฝ่าย  คงต้องพยายามรับฟังกันบ้าง เพื่ออนาคตแจ่มใส
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
สับสนกังวลใจตลอดเวลา  สิ่งที่คาดหวังมักต้องรอคอย ไม่รวดเร็วดังใจคิด  การติดต่อเจรจาจะมีอุปสรรค  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน หรือการเสี่ยง   งานเดินทางจะทำให้ท่านอารมณ์เสีย  ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันอยู่  การเงินมีเหตุต้องเสียเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักอาจมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย  และให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับหลอดลม
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นวันของการอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีคนเข้ามาช่วยคลี่คลายความไม่สบายใจของท่าน  การงานมีความราบรื่น  รวมถึงการเจรจาและการประสานงานด้วย  เหมาะกับการนัดหมายที่สำคัญ  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จสูง และท่านจะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนดี  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือ  ความรักเอาอกเอาใจกันมากขึ้น  และมีสิ่งพิเศษให้กัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีผู้ช่วยทำให้การทำงานของท่านราบรื่นมากขึ้น  การสั่งการจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  และจะมีการลงทุนหรือการเก็งกำไร  งานด้านเจรจา หรือใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  แต่ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานยังไม่มีช่องทางที่ดี   การเดินทางมีความราบรื่น  การเงินมั่นคง มีดวงได้มีรายได้เสริม  ความรักได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษจากคนรัก วันนี้ทำตัวน่าทะนุถนอม ขออะไรคนรักก็ใจดีให้หมด