วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 09:42 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

วันอังคาร ที่ 02 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 00.13 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
สถานการณ์รอบตัวดูวุ่นวาย แต่สำหรับตัวท่านกลับพลิกความคาดหมาย ทุกอย่างราบรื่นลงตัว  การเจรจาและคำพูดของท่านจะนำสิ่งที่ดีมาให้  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีการขยับขยาย  แต่ท่านจะเหนื่อยในการลงแรงหรือควบคุมด้วยตนเองอยู่ตลอด  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  แต่ในช่วงเย็นจะมีการจับจ่ายมาก ด้านความรักมีโอกาสได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ดื้อรั้นสุดๆ ไม่ยอมฟังใครนอกจากตัวเอง   การทำงานเกิดความขัดแย้ง น่าเบื่อหน่าย มีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อย  งานที่เกี่ยวข้องกับบันเทิงมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุนเพิ่ม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่สำหรับการเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย  ความรักเฮฮา สนุกสนาน ถ้าเจอวันนี้ท่าจะเป็นรักจริงหวังฟันมากกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีปัญหากับการนัดหมายและการเดินทาง  การเจรจาติดต่อมักคลาดเคลื่อนอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจุกจิก และยิ่งในส่วนของเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องของท่านด้วย  ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  มีเกณฑ์ได้เดินทางหรือโยกย้าย  การเงินจะอึดอัดใจกับคนใกล้ชิด  สำหรับความรักช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และมีคนทำให้ไขว้เขว คนโสดคงรออีกนาน ตอนนี้ไม่มีแม้เงา
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เจอปัญหากระเป๋าฉีก มีเรื่องให้จับจ่ายใช้สอยตลอดเวลา ช่วงเย็นให้ระวังทำของมีค่าสูญหาย  ช่วงนี้ทำอะไรคงต้องระวังไว้บ้าง มีเรื่องให้เสียเงินได้ทุกเมื่อ การงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  สำหรับความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ให้แก้ด้วยการโทรฯหาหยอดคำหวาน แล้วความสัมพันธ์จะดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
คนใกล้ชิดตีโพยตีพายแต่เช้าทำให้หงุดหงิด อารมณ์เสีย แต่วันนี้พยายามละทิ้งปล่อยวางบ้าง มิฉะนั้นจะทำให้ท้อถอย หมดกำลังใจในการทำงาน  การงานยังต้องใจเย็น  สิ่งที่ท่านคาดหวังยังไม่สำเร็จลงง่ายๆ  การเจรจาติดต่อยังไม่แน่นอน  สำหรับการเดินทางจะมีอุปสรรค หรือมีเรื่องให้ต้องจับจ่าย  การเงินจะต้องจ่ายในเรื่องที่ไม่สมควร  ยังไม่มีลาภที่ดี  ความรักถึงแม้จะแง่งอนไปบ้าง  แต่ก็มีเวลากุ๊กกิ๊กด้วยเหมือนกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องค้าคาในใจ ทำอะไรก็ติดค้าง ไม่ค่อยมีสมาธิ ทำให้มักจะผิดพลาดบ่อย การทำงานยังมีคนคอยจ้องจับผิด คอยกลั่นแกล้ง  ธุรกิจการค้ามีคู่แข่ง  การเจรจายังไม่เป็นที่น่าพอใจ  การตัดสินใจในวันนี้ควรพยายามยืดระยะเวลาไว้ก่อน จึงจะมีผลดี  การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน และมีเกณฑ์ต้องผิดหวังจากคนที่ท่านไว้วางใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดหยาบๆ ปากอาจมีสีได้ครับ ช่วงเช้าหยิบจับอะไรสำเร็จได้โดยง่าย  ยิ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการใช้คำพูดจะโดดเด่นเป็นพิเศษ  การทำงานราบรื่น  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการทำสิ่งใหม่ๆ หรือการลงทุน  ท่านที่เก็งกำไรเอาไว้จะได้รับผลตอบแทนที่ดี  มีเกณฑ์ดีสำหรับการเดินทาง  ด้านการเงินท่านจะมองเห็นลู่ทางที่ดี  และจะมีโชคดีสำหรับงานเสริม  ความรักจะมีโอกาสได้เฮฮา หรือรู้จักคนมากขึ้น