วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 10:11 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563

วันพุธ ที่ 03 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เป็นช่วงที่เหนื่อย ต้องทำอะไรด้วยตนเอง แต่นับเป็นวันที่ดี เนื่องจากจะมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ช่วงสายสมองปลอดโปร่ง มีความคิดเด็ดๆได้รับการยอมรับ  เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเก็งกำไรและลงทุน  งานเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับการเงินยังคงจับจ่ายได้อย่างสบายมือ  ความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  วันนี้คงจะไม่เหงาเพราะจะมีกิจกรรมต่างๆมาก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ไม่ว่าท่านจะทำอะไรมักจะแคล่วคล่องไปทุกอย่าง  การทำงานได้รับคำชมหรือมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  งานเดินทาง รวมถึงการเจรจาและการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว สิ่งที่ท่านรอคอยหรือคาดหวังจะมี
ข่าวดี  ความรักอบอุ่นมากๆ ทำอะไรเป็นดูดีไปหมด
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ไม่ค่อยได้อยู่เฉย มีเหตุต้องปรับเปลี่ยน หรือเดินทางไกล  การทำงานโดดเด่นเป็นพิเศษจะได้รับผลงานเป็นที่น่าพอใจ  งานเจรจาติดต่อ รวมถึงงานเดินทาง ส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ท่านที่กำลังมองหาผลกำไรจะมีช่องทางที่สดใส  ด้านการเงินมีความคล่องตัวและมีช่องทางมากขึ้น ความรักยังคงมีการเฮฮา และได้พบปะผู้คนใหม่ๆ บรรยากาศสนุกสนานมีความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีคนจุดประกายความฝัน มีแรงบันดาลใจในการทำงานที่ดี รวมถึงมีลางสังหรณ์ทำให้การตัดสินใจของท่านมักจะถูกอยู่เสมอ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  เหมาะสำหรับงานขาย และการสมาคม  การทำงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีผู้สนับสนุนที่ดี  ลูกน้องหรือบริวารให้การเชื่อฟัง  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินยังคงราบรื่น และจะได้ของถูกใจจากคนรัก  ความรักสดใสจนคนรอบข้างอิจฉาทีเดียว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้คู่หูช่วยกันคิดช่วยกันทำ การทำงานเสร็จเร็วขึ้น  การสั่งการจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  และจะมีการลงทุนหรือการเก็งกำไร  งานด้านเจรจา หรือใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  แต่ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานยังไม่มีช่องทางที่ดี   การเดินทางมีความราบรื่น  ด้านการเงินมีความมั่นคง  สำหรับความรักจะได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนโสดได้เจอคนถูกใจให้หวั่นไหว 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ขาดความกระตือรือร้นอย่างแรง ใครมาเซ้าซี้จะอารมณ์เสียได้ง่าย ออกแนวอยากเที่ยว อยากผจญภัย การงานมีปัญหาเรื่องเก่าๆ  งานเกี่ยวกับตัวเลขจะมีข้อผิดพลาด  การเจรจายังไม่ราบรื่น  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเงินมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ และเรื่องจุกจิกส่วนตัว พยายามอย่าทำอะไรด้วยความใจร้อน เรื่องวุ่นวายจะได้ไม่ตามมา ความรักเป็นช่วงที่เศร้าซึม ผิดหวัง แต่สำหรับคนโสดช่วงเย็นมีโชคเรื่องรัก ได้สบตาคนหน้าตาดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่นิ่ง ต้องหยิบนั่นทำนี่ตลอดเวลา  แต่สำหรับเรื่องงานไม่ตึงเครียด  สามารถมีเวลาทำกิจกรรมส่วนตัวของท่านได้  งานตัวเลขและงานเอกสารจะสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ  การค้าขายยังคงเป็นปกติ  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น ช่วงเย็นอาจมีลาภปากด้วยถ้ารู้จักใช้วาจาให้เกิดประโยชน์  ด้านความรักจะเป็นกำลังใจที่ดี  ส่วนที่ยังโสดยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเริ่มต้น