วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 11:50 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563

วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 00.08 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
นึกคิดอะไรไว้เต็มหัว อยากทำอะไรต่างๆมากมาย ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน สุดท้ายก็ไม่ได้เริ่มสักเรื่อง  ขอแนะนำให้ทำเรื่องที่ใกล้ความจริงมากที่สุดก่อนจะสำเร็จได้   การเดินทางไกลราบรื่น  งานการติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  งานส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  วันนี้การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ลาภและการสนับสนุนที่ดี  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคที่ดี  ความรักสดชื่นแจ่มใส คนรักเสมอต้นเสมอปลาย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกระวนกระวาย ต้องรอคอยจากสิ่งที่คาดหวังอยู่ตลอด  แต่ถ้าเร่งรีบใจร้อนก็จะเกิดเรื่อง  การติดต่อเจรจาจะมีอุปสรรค  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน หรือการเสี่ยง   งานเดินทางจะทำให้ท่านอารมณ์เสีย  ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันอยู่  การเงินมีเหตุต้องเสียเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักอาจมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย  และให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับหลอดลม
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
 
เช้ามาก็เจอเรื่องวุ่น งานเยอะ ทุกอย่างมาลงที่ท่านคนเดียว  แต่ด้วยวันนี้ก้าวเท้าออกจากบ้านได้อย่างถูกต้อง ทำให้งานที่ยุ่งยากวุ่นวายเสร็จลงอย่างง่ายดาย  การเดินทางราบรื่น รวมถึงงานส่งออก การต่างประเทศและการเจรจาก็มีความก้าวหน้า  ท่านที่กำลังรอคอยคำตอบ หรือเกี่ยวกับงานเสริมก็จะมีช่องทางที่แจ่มใส  การเงินมีคนค้ำจุนที่ดี แถมด้วยลาภปากอีกด้วย  ความรักสดชื่น ได้นัดแนะพบปะกับเพื่อน คนรู้ใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เป็นวันแห่งมิตรภาพ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ การนัดหมายเจรจาบรรลุตามเป้าหมาย   งานที่เกี่ยวข้องกับการขายและอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีโชคเข้ามาหาบ้างแล้ว  ด้านความรักสดใส  ได้เจอคนถูกใจจากการเดินทางสำหรับท่านที่ยังโสด
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เรื่องราวคาใจจะได้รับการสะสาง วันนี้คนรอบตัวดีคอยช่วยทำช่วยสนับสนุน ทำให้เรื่องงานมีความราบรื่น  รวมถึงการเจรจาและการประสานงานด้วย  เหมาะกับการนัดหมายที่สำคัญ  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จสูง และท่านจะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนดี  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือ  ความรักเอาอกเอาใจกันมากขึ้น  มีสิ่งพิเศษให้กัน 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
แผนที่วางเอาไว้ไม่เป็นไปตามคาดหมาย  การทำงานยังเอาแน่นอนไม่ได้  การประสานงานกับใครจะเกิดความล่าช้า และทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  การเงินไม่ควรค้ำประกันหรือให้ใครหยิบยืม เพราะความเดือดร้อนจะกลับมาอยู่ที่ตัวท่านเอง  ความรักไม่ค่อยได้อย่างที่หวัง  ช่วงนี้ไม่ควรเอาแต่ใจมากนัก คนโสดก็อย่าเก็บตัว เปิดใจหน่อยแล้วจะเจอคนๆนั้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ใจร้อน รีบเร่งตั้งแต่ช่วงเช้า แต่กลับทำให้ทุกอย่างยิ่งยุ่งยาก พยายามใจเย็นลง ยอมรับชะตากรรมไปก่อน แล้วช่วงเย็นจะเฮฮา ทุกปัญหาคลี่คลาย การทำงานราบรื่น  แต่สำหรับการเจรจาติดต่อยังคงล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  งานเดินทางราบรื่น  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนยังไม่มีจังหวะที่ดี  สิ่งที่ท่านคาดหวังมักจะล่าช้าไม่ได้ดังใจ  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายรับหลายด้าน ความรักก่อตัวจากความเข้าใจมาเป็นความรัก