วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 19:30 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563

วันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 00.09 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้เจอสิ่งยั่วยุให้เกิดอารมณ์โมโหอยู่ตลอด  เห็นทีจะหลีกหนีไม่พ้น ดวงความขัดแย้งกำลังพุ่ง  ความอดทนมีขีดจำกัด  การทำงานมีอุปสรรค ต้องระวังคำพูด มักจะพูดตรงทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่พอใจ  เกิดเป็นศัตรู คู่แข่งกันได้  การติดต่อเจรจามีการยืดเยื้อ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  งานเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากที่วางแผนไว้   การเงินจะถูกหยิบยืมอย่างไม่เต็มใจ  ความรักไม่มีใครยอมใคร ต้องเป็นฝ่ายยอมอีกสักครั้ง จะได้ไม่บานปลาย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อารมณ์ดี ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็มีคนคอยช่วย คอยชื่นชม ทำให้งานที่หนักที่เหนื่อยก็หยิบจับทำได้อย่างสบาย  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  การเงินมีรายจ่ายจุกจิกมาก  ความรักเป็นเวลาของการเริ่มต้น ต้องสานต่อความสัมพันธ์ให้ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ดวงเรื่องงานกำลังพุ่ง ได้รับคำชม ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ เป็นวันที่รู้สึกมั่นคงมากๆในหน้าที่การงาน   การติดต่อเจรจาราบรื่น  และมีเกณฑ์ในเรื่องของการทำสัญญาหรือการลงทุน  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีโอกาสที่ดี  งานเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องมากขึ้น  ความรักหวาน โรแมนติก ได้พูดจาหวานหูกับคนรัก  ส่วนคนโสดมีคนมาแอบมอง วันนี้ต้องยิ้มเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้เงินอยู่ในกระเป๋าได้ไม่นาน รู้สึกอยากจ่าย  เอาไปลงทุน ไปซื้อของที่อยากได้ แต่สภาพคล่องยังดีอยู่  การทำงานเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว  การลงทุนมีความสำเร็จ  งานที่ค้าคาจะได้รับการสะสาง  แต่วันนี้ยังคงต้องเหนื่อยด้วยตนเองถึงจะสำเร็จ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  ความรักหวนนึกถึงรักเก่า คนโสดที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ ต้องรออีกนิด วันนี้ยังไม่สบโอกาสบอกรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
คิดหวังอะไรไว้มักจะกลับด้านไปหมด วันนี้ต้องเร่งรีบหยิบนั่นทำนี่  การทำงานลื่นไหลเอาตัวรอดไปได้เรื่อยๆ  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบ  งานเดินทางและการส่งออกมีความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้าสถานการณ์ดีขึ้น รวมถึงด้านการเงิน สิ่งที่ท่านคาดหวังจะได้รับข่าวดี และมีโชคอยู่บ้าง  ความรักรู้สึกเหงาๆไม่มีคนเข้าใจ  มีอะไรให้ระบายให้พูดตรงๆจะได้ไม่ค้างคาในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้มีแต่คนตามใจ พูดจาอะไรก็ดูดีมีคนเชื่อฟัง แต่ต้องระวังเรื่องประชดประชันบ้างจะทำให้เกิดศัตรู การทำงานคล่องตัว  การเจรจานัดหมายมีความสำเร็จ  การงานจะได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  การลงทุนและการเสี่ยงเป็นช่วงเวลาที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  การขอความช่วยเหลือใครจะได้รับด้วยความเต็มใจ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่อง มีลาภปากลาภท้อง   ความรักวุ่นวายช่วงเช้าแต่พอตกบ่ายก็โหยหากันน่าดู
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ วันนี้เน้นเรื่องเงินทองเป็นพิเศษ  สภาพคล่องดี  มีโชคลาภ มีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  ท่านที่มีงานเสริมหรือกำลังมองหาจะมีจังหวะและการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  วันนี้งานติดต่อเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  สำหรับความรักท่านจะมีมิตรภาพใหม่ๆ  คนโสดมีจังหวะดีมีเพื่อนคอยเปิดโอกาสให้