วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 14:24 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 00.04 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้มีเรื่องดีๆเกี่ยวกับเงินทอง  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายด้วยดี มีคนให้การช่วยเหลือ ทำให้การเงินหมุนเวียนราบรื่นขึ้น การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ด้านการงานจะได้รับคำชมหรือได้ผลดีจากความพยายามที่ผ่านมาของตัวท่าน  งานที่เกี่ยวกับการวางแผน และการคำนวณมีความสำเร็จ  ความรักมีคนใกล้ชิดคอยให้กำลังใจ และมีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น ส่วนคนโสดวันนี้มีคนอายุมากกว่ามาด้อมๆมองๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ต้องมานั่งเครียด วุ่นวายอยู่กับเรื่องของผู้อื่นมาก  คงต้องลดความเห็นใจและใจอ่อนลงบ้างแล้ว เพราะจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนไปด้วย  สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรอยู่ใกล้ผู้ป่วย  การงานยังคงราบรื่น แต่อาจจะถูกตำหนิ เนื่องจากไม่ค่อยมีสมาธิสักเท่าไร  การเงินรั่วไหลมากขึ้น  ความรักเข้าใกล้กันทีไร เหมือนน้ำกับไฟมีปัญหาทุกที แถมช่วงนี้ยังมีมือที่สามให้ปวดหัว ทำอะไรอย่างใจร้อนนะครับผม
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ท่านที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยอะไร กำลังจะได้รับข่าวดี  ทำให้หน้าชื่นตาบานได้เหมือนกัน  และเด่นในส่วนของการเงิน เป็นช่วงที่จะมีโชคลาภเข้ามาหาท่านบ้างแล้ว  งานขาย และรวมถึงอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีช่วงเวลาที่เหมาะ  การงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  ส่วนที่มีคู่แล้วจะมีบรรยากาศที่น่าประทับใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เช้ามาก็หน้าบึ้ง อารมณ์บูด บุตรบริวารคนใกล้ชิดนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้  การงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักมีข่าวไม่ดีทำให้ท่านคิดมาก ส่วนคนโสดกลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกเครียดๆ สมองตื้อๆ ตั้งแต่เรื่องเล็กจนถึงเรื่องใหญ่มีแต่ท่านคนเดียวที่ต้องเป็นคนสะสาง  ต้องอาศัยความยุติธรรมและความมีเหตุผล  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแบบ งานราชการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ายังคงมีการแข่งขัน  ยังไม่เหมาะกับการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ สำหรับความรักยังเป็นช่วงที่วุ่นวาย คนรักมักหาเรื่องจุกจิกมาให้ท่านเสมอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
หงุดหงิดง่าย คาดหวังอะไรมักจะพลิกผัน เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ต้องคอยระงับอารมณ์ไว้บ้าง  บุตรบริวารหรือเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยได้ดังใจนัก  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง ธุรกิจการค้าวุ่นวาย  การเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก  การเงินจะมีคนมาขอความช่วยเหลือหรือนำเรื่องจุกจิกมาให้  ความรักคนรักยังขี้งอน และมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อยเสมอ ไม่ควรเก็บมาเป็นอารมณ์
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เงินทองมีโชคลาภไหลมาเทมา  ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีช่องทางที่ดีในการทำกำไร  การเจรจาและคำพูดของท่านจะนำพาสิ่งที่ดีมาให้ในวันนี้  ด้านการงานมีความสำเร็จ และได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ด้วยความพยายามของท่าน  การลงทุนและเก็งกำไรมีจังหวะที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักเป็นช่วงที่ท่านจะลำบากใจอยู่บ้าง กับปัญหาบางอย่าง  ต้องคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจนะครับ