วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 15:20 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

วันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
กุมขมับรับไม่ได้ วันนี้เจอแต่เรื่องน่าปวดหัว ไม่ค่อยมีอารมณ์จะทำอะไรสักเท่าไร  ทำอะไรก็เลยเชื่องช้าไปเสียหมด มีเกณฑ์โยกย้ายหรือปรับเปลี่ยน  การงานยังไม่ค่อยดีนัก  ด้านการเดินทางมีอุปสรรค  งานที่เกี่ยวกับอาหารและบันเทิงจะมีปัญหาติดขัด  การเจรจายังเอาแน่ไม่ได้  สำหรับการเงินจะต้องใช้จ่ายในส่วนของญาติมิตร  ความรักรู้สึกเหงาๆ ทำอะไรผิดพลาดง่าย ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง  คนโสดสบายใจไม่มีใครมาคอยบีบบังคับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ ต้องระวังคำพูดเอาไว้บ้าง มีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้อื่นง่าย ยิ่งเป็นคนใกล้ชิดหรือมีอิทธิพลกับตัวท่านด้วย การงานยังมีอุปสรรคในการเจรจาและการประสานงาน  ไม่มีเกณฑ์เหมาะสำหรับการเสี่ยง  การเดินทางจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเงินยังคงต้องหงุดหงิดใจ  ไม่ควรให้หยิบยืมจะเกิดปัญหาภายหลัง  ความรักมีเหตุให้ต้องแง่งอนกันบ่อยครั้ง พยายามอยู่เฉยๆไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีเรื่องแปลกใหม่ให้ได้รู้สึกตื่นเต้นบ้าง ชีวิตประจำวันไม่น่าเบื่อ  การทำงานมีการเจรจาและประสานงานที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  งานเกี่ยวกับการขาย อสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  และอาจมีรายรับเกี่ยวกับงานเสริมอีกด้วย  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักสดชื่น เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์  จะมีการเริ่มต้นมิตรภาพ หรือความสัมพันธ์ใหม่ๆ คนโสดมีลุ้นได้คู่ควง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้มีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อย อะไรต่างๆไม่ค่อยแน่นอน แต่ก็แก้ไขปัญหาได้ทุกครั้ง  สถานการณ์ในการทำงานจึงไม่เครียดมาก  สามารถมีเวลาทำกิจกรรมส่วนตัวของท่านได้  งานตัวเลขและงานเอกสารจะสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ  การค้าขายยังคงเป็นปกติ  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น   ความรักจะเป็นกำลังใจที่ดี  ส่วนที่ยังโสดยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเริ่มต้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
คำพูดสำคัญมากๆ เพราะเป็นเหตุของการเกิดความขัดแย้งกับผู้อื่นในวันนี้ ไม่ควรทำอะไรตามใจตนเองมากนัก  ด้านการงานอาจมีข้อผิดพลาดหรือถูกตำหนิจากผู้ใหญ่  ยิ่งงานเกี่ยวกับการเจรจาจะมีการพลิกผัน  ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  การเงินจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน  สำหรับความรักจะมีปากเสียง ถ้าท่านไม่ควบคุมอารมณ์ให้ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็ก้าวหน้าดี  การทำงานมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  งานเดินทาง การส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางที่ดีในการทำกำไร   การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีรายรับเสริม  ความรัก ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า และเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เจอเรื่องแปลกๆทั้งวัน คิดอะไรไว้เป็นต้องมีอันพลิกผันตลอด การทำงานให้ระวังในส่วนของความขัดแย้ง  คนที่ท่านไว้วางใจจะทำให้ท่านผิดหวัง  งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การเสี่ยงและการลงทุนยังไม่เกิดผลดี ต้องระวังเกี่ยวกับหุ้นส่วนอาจถูกเอาเปรียบได้  การเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักจะผิดใจกับคนที่ท่านรัก  วันนี้ไม่ควรใช้อารมณ์หรือคาดหวังอะไรไว้มาก อาจต้องผิดหวังเสียใจ