วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 14:07 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 00.03 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกกระสับกระส่าย ร้อนตัวอยู่ตลอด หลอกคนไว้เยอะเลยกลัวความจริงจะเปิดเผย  แต่ในการทำงานและการเจรจาติดต่อราบรื่นดี ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง ส่วนคนโสดได้สะดุดรักโดยบังเอิญ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีโอกาสดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ รู้จักคิดรู้จักพัฒนาตัวเอง  การงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และมีช่องทางที่สดใส  การลงทุนและการเก็งกำไรมีความสำเร็จ จะมีข่าวดีหรือโชคลาภจากทางไกล  การเงินคล่องตัว ยิ่งช่วงบ่ายมีดวงได้กินฟรี 1 มื้อ  แต่สำหรับความรักอาจจะเหงาๆอยู่บ้าง  ไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร  ส่วนคนโสดไม่มีวี่แวว ต้องรอกันต่อไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ อะไรที่ไม่แน่นอน เริ่มมีความมั่นคงขึ้นมาบ้าง  การทำงานได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น  แต่ยังไม่ควรขยับขยายหรือเสี่ยงกับอะไรมากนัก  งานเจรจาและธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจครอบครัวมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายจุกจิกบ้าง แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ความรักมีความอบอุ่น และมีเวลาให้กับครอบครัวหรือคนรักมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องใส่ใจกับสิ่งที่ทำมากขึ้น  จะทำอะไรมักต้องลงมือทำด้วยตนเอง  อาจมีเกณฑ์ต้องสอบหรือแข่งขันกับผู้อื่น  แต่มีโอกาสก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การประสานงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น  แต่ยังคงต้องเหนื่อยและรับภาระหนักอยู่คนเดียว   ด้านการเงินจะมีรายรับจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง  ด้านความรัก ถ้ารักเขาชอบใครต้องคอยตื้อเข้าไว้  จะมีโอกาสสมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เป็นวันที่ต้องทำใจ อะไรที่คิดที่หวังไว้มักจะได้มาช้ากว่าที่คิด ถ้าท่านไม่ปล่อยวางไปเร่งรีบมันยิ่งจะทำให้ร้อนใจมากขึ้น  การงานยังคงไปได้เรื่อย ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  การเจรจาราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการทำการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่มเติม  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักเป็นช่วงของการพักผ่อน เข้าอกเข้าใจ เอาใจใส่กันมากขึ้น ส่วนคนโสดได้พ่อสื่อแม่ชักดีทำให้มีลุ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้สึกหดหู่ คิดอะไรทำอะไรไม่ค่อยได้ดังใจ  การทำสัญญาและการรับปากกับใครจะถูกเอาเปรียบ  ธุรกิจการค้าหรือร่วมลงทุนยังไม่ควรไว้วางใจใคร  วันนี้คนที่ท่านรักหรือไว้วางใจอาจทำให้ท่านผิดหวังได้  การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ  การเงินจะมีรายจ่าย การหมุนเวียนไม่ค่อยดีสักเท่าไร  ความรักไม่ควรใจร้อนหรือเอาแต่ใจ  ปัญหาจะคลี่คลายลงได้  สุขภาพจะอ่อนแอและติดไข้จากผู้อื่นได้ง่าย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ต้องระวังความใจร้อนจะก่อเหตุ มีดวงแห่งการทะเลาะวิวาทติดตามอยู่ตลอด  การทำงานยังไม่ราบรื่น จะมีการแก่งแย่งในผลประโยชน์ หรือถูกบิดเบือนในความดีความชอบ  ธุรกิจการค้าและร่วมหุ้นต้องระวังจะเสียเปรียบ ยังไม่ควรทำสัญญาในวันนี้  การเงินอาจมีเรื่องเข้าใจผิด ทำให้บาดหมางใจกัน  ความรักยังเอาแน่ไม่ค่อยได้  ไม่ควรคาดหวังอะไรจากคนรัก  คนโสดยังต้องครองความโสดต่อไปอีกระยะหนึ่ง