วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 13:28 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563

วันเสาร์ ที่ 01 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 00.20 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ความขี้ใจอ่อนกลับมาอีกครั้ง วันนี้ต้องชุลมุนวุ่นวายเพราะเรื่องคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ท่านขาดสมาธิ  การทำงานมีข้อผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  ค่อนข้างวุ่นวายอยู่ตลอด  การเจรจาหรือการนัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือมีอุปสรรค ยังไม่ควรเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้  การเงินจะมีเกณฑ์ลืมหรือทำของสำคัญสูญหายได้   ความรักได้ยินเรื่องทำให้ไม่สบายใจ คิดให้น้อยหน่อยจะได้ยิ้มได้มากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เป็นวันแห่งความผิดหวัง คิดหวังอะไรไปมักจะไม่เป็นอย่างนั้น ให้ทำใจ วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ  การทำงานจะมีความผิดพลาด ยิ่งเกี่ยวข้องกับตัวเลขหรือเรื่องเงินทอง  การเจรจาติดต่อล่าช้า  ธุรกิจการค้ายังต้องเจอกับปัญหาเก่าๆ  และยังมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  และสำหรับการเงินในวันนี้  ท่านจะมีเรื่องลำบาก และมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น  ขี้ลืม ต้องระวังทรัพย์สินสูญหายด้วย  ความรักจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ได้ยิ้มรับเงินทองที่กำลังวิ่งเข้ามาหา มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น ช่วงเย็นมีลาภปาก มีคนชวนกินข้าวฟรี  เลี้ยงฉลอง  การงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องเกี่ยวพันกับผู้ใหญ่ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนที่มีอายุมากกว่า การทำงานราบรื่น   งานราชการมีความก้าวหน้า  การเจรจาติดต่อได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะมีงานที่ต้องสะสางมากขึ้น  การทำธุรกิจร่วมหุ้นกับญาติมิตรให้ผลดี  การเดินทางราบรื่น  การเงินยังมีหลักฐานที่มั่นคง  ความรักค่อยเป็นค่อยไป ศึกษาข้อดีข้อเสียของกันและกันไม่ใจร้อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เงินทองไหลมาเทมา กระเป๋าตุง มีคนมารายล้อม  วันนี้มีความคิดเด็ดๆในการหาเงินเพิ่มเติม แถมมีโชคทำให้เรื่องเงินไม่สะดุด เป็นช่วงที่มีโชคลาภ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  สิ่งที่ท่านรอคอยจะได้รับข่าวดี  การงานจะมีจังหวะของการปรับเปลี่ยนที่ดีมากขึ้น  ความรักจะได้เจอคนที่ถูกใจ  มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี คนโสดได้เวลาลงจากคานแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
น้ำขึ้นให้รีบตัก วันนี้เรื่องเงินทองโดดเด่นไม่มีใครเกิน หยิบจับทำอะไรมีช่องทางความสำเร็จ มีกำไร  การลงทุน หรือการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  งานที่เกี่ยวกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ความรักที่ยังโสดจะมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  ส่วนที่มีคู่แล้วคนรักจะเอาใจใส่ท่านมากเป็นพิเศษ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นวันที่ต้องอยู่นิ่งๆบ้าง รีบร้อนไปมักจะทำให้เกิดปัญหา   สิ่งที่ท่านคาดหวังยังคงต้องใช้เวลาอยู่บ้าง ช่วงเย็นจะได้รับข่าวดี การทำงานมีความคล่องตัว รวมถึงการเจรจาหรือคำพูดของท่านจะช่วยให้ท่านได้รับผลกำไร  การเงินมีเกณฑ์คล่องตัวมากขึ้น แต่ไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ความรักควรเป็นฝ่ายให้ดูบ้าง ดีกว่าต้องมานั่งทะเลาะกันเพราะความเอาแต่ใจของตัวเอง