วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 20:50 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563

วันอาทิตย์ ที่ 02 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ทุกอย่างลงตัว เพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ท่านจึงต้องทำตัวนอบน้อมให้ผู้ใหญ่เอ็นดู  จะได้รับผลประโยชน์กับตัวท่านเอง  การงานมีความสำเร็จ  งานในเครื่องแบบ งานที่ปรึกษามีความก้าวหน้า และเป็นที่นับถือของผู้อื่น  การเดินทางราบรื่น  สำหรับการเงินยังคงหมุนเวียนได้ตลอด ที่มีปัญหาจะคลี่คลายด้วยดี  ความรักต้องให้เวลาในการศึกษาดูใจ วันนี้เป็นวันทีเหมาะในการชักชวนกันออกเดท ดูหนัง ฟังเพลง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
คาดหวังกับสิ่งใดมักจะหลุดลอย เป็นผลให้ท่านรู้สึกเบื่อเซ็ง  การทำงานจะมีปัญหาจุกจิก และยิ่งในส่วนของเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องของท่านด้วย  ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  มีเกณฑ์ได้เดินทางหรือโยกย้าย  การเงินจะอึดอัดใจกับคนใกล้ชิด  ความรักไม่ค่อยเอาใจใส่ดูแลกัน มัวแต่คิดถึงแต่ตัวเอง ทำให้มีปากเสียง น้อยใจกันบ่อย  คนโสดวันนี้ต้องหาเรื่องออกนอกเส้นทางจะได้มีลุ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ต้องระวังศัตรู คนคอยกลั่นแกล้ง เพราะตัวท่านเองไปก่อเรื่องไว้เยอะเหมือนกัน  ดวงความขัดแย้งมีมากในวันนี้  ให้ระวังคำพูดและความใจร้อนของตัวท่านเอง  การงานยังมีอุปสรรค และมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ช่วงเย็นอาจจะผ่อนคลายมากขึ้น  การเงินยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือข้องเกี่ยวกับเรื่องวุ่นวายของผู้อื่น ท่านจะมีปัญหาตามมาได้  ความรักเป็นไม้เบื่อไม้เบา ไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเจอกันก็จูนไม่ตรงกัน มีปากเสียง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
กุมขมับกับปัญหาเรื่องเงินทอง มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายทั้งวัน ทำให้ต้องมาคิดมาก หาทางหนีทีไล่ที่ช่วยประหยัดเงิน  จะหยิบจับรับปากใครเรื่องเงินยังไม่เหมาะ พยายามห่างๆเรื่องเดือดร้อนของคนอื่นบ้าง   การงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางจะเพิ่มรายจ่าย  ความรักมัวแต่เป็นศิราณีให้คนอื่น ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักตัวเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีเรื่องให้ต้องเดินทาง  ถ้าคิดจะสบายๆอยู่เฉยๆ เป็นไปได้ยาก  การงานมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่ทำงาน มีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน การเจรจาติดต่อมีการเปลี่ยนแปลง  งานเดินทางจะทำให้ท่านลำบากใจ  ด้านการเงินยังคงขึ้นลง รวมถึงธุรกิจการค้าด้วย  ความรักมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน วันนี้ต้องหักห้ามใจตัวเอง มีอย่างมากได้แค่กิ๊ก ส่วนคนโสดเสน่ห์แรง อยากได้แบบไหนมีให้เลือก
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ทำตัวเหมือนนักบุญ มีคนมาขอความช่วยเหลือไม่ขาดสาย  แต่ไม่น่าเป็นห่วง วันนี้ลงทุนไปแล้วมีโอกาสได้ทุนคืน คนที่ท่านช่วยเหลือก็จะกลับมาตอบแทน  เรื่องเงินทองไม่มีปัญหา  หยิบยืมนิดหน่อยขนหน้าแข้งไม่รั่ว   การงานมีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้าก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ความรักได้แรงกระตุ้นจากเพื่อนๆทำให้มีความฮึกเหอม ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง มีคนมาสนใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ต้องประหยัดต้องเก็บออมมากขึ้น วันนี้มีเหตุให้หยิบจ่ายกระจุยกระจาย จะให้ใครหยิบยืม ต้องมีหลักฐาน รอบคอบ  มีแนวโน้มถูกชักดาบสูง  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้  ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ด้านความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง  และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก