วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:09 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563

วันจันทร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2563, 00.35 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เริ่มรู้สึกสดชื่นมากขึ้น  แต่ท่านจะวุ่นวายต้องหยิบจับหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมๆกัน  การทำงานมีความสำเร็จ  ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  งานเจรจาและประชาสัมพันธ์มีลู่ทางที่ดี  การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงมีผลสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายก็มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเฮฮา หรือในส่วนของความสุขส่วนตัว  ความรักจะมีคนทำให้ไขว้เขวและความสัมพันธ์วุ่นวาย แต่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ช่วงเช้าท่านคงยังต้องวุ่นกับงานเอกสาร หรือมีการประชุม  การเจรจาหรือทำข้อตกลงจะล่าช้า  ในช่วงบ่ายการทำงานจะราบรื่นมากขึ้น  งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว   แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง  ความรักจะมีกามเทพมาช่วยสานความสัมพันธ์
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านจะเหนื่อย และต้องทำอะไรด้วยตนเองมากขึ้น  การแข่งขันหรือการปรับเปลี่ยนท่านจะได้รับความสำเร็จจากความพยายาม  การทำงานมีงานต้องสะสางมาก และต้องคอยดูแลด้วยตนเอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเจรจามีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีโชคในการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินยังคงเอาตัวรอดได้ตลอด  ความรักถ้ารักเขาชอบใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้จะเด่นสำหรับการงาน  ท่านจะทำอะไรสำเร็จโดยง่าย  ยิ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการใช้คำพูด หรือต้องติดต่อผู้อื่นจะมีความก้าวหน้า  การทำงานราบรื่น  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการทำสิ่งใหม่ๆ หรือการลงทุน  ท่านที่เก็งกำไรเอาไว้จะได้รับผลตอบแทนที่ดี  มีเกณฑ์ดีสำหรับการเดินทาง  ด้านการเงินท่านจะมองเห็นลู่ทางที่ดี  และจะมีโชคดีสำหรับงานเสริม  ความรักจะมีโอกาสได้เฮฮา หรือรู้จักคนมากขึ้น
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ ท่านยังเอาแน่นอนกับเรื่องที่ได้ยินได้ฟังมาไม่ค่อยได้  ท่านจะต้องเดินทางหรือชีพจรรองเท้าอยู่เสมอ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง  งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และมีการหมุนเวียนสูง  ด้านความรัก พอได้เจอะเจอหรือคุยกันยังเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่เสมอ
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ท่านจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และเริ่มต้นวันด้วยบรรยากาศที่สดชื่น  สิ่งที่คาดหวัง หรือวางแผนเอาไว้จะสำเร็จได้โดยง่าย  การเจรจา และการประสานงานได้รับความร่วมมือที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีการจับจ่ายมาก แต่ยังคงหมุนเวียนราบรื่น  สำหรับความรักจะได้ของถูกใจจากคนรัก  และเป็นช่วงเวลาของความมีเสน่ห์ คนโสดจะมีแต่คนมาหยอก มาจีบ
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ท่านคงต้องระวังเกี่ยวกับความขัดแย้ง และอารมณ์ของท่านยังคงหุนหัน และใจร้อนอยู่  การนัดหมาย หรือทำอะไรสำคัญในวันนี้ยังไม่ราบรื่น   การทำงานจะมีคู่แข่ง หรือศัตรูคอยกลั่นแกล้งให้หัวเสีย  ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากบริวาร  การเงินยังต้องคิดวางแผนเอานั่นไปปะนี่อยู่ตลอด  มีเกณฑ์หมุนเวียนมาก  ด้านความรักจะแง่งอนกันตลอดวัน พยายามอย่ามีทิฐิมาก เรื่องจะได้จบเร็ว