วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:53 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 15 กันยายน 2563

วันอังคาร ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2563, 00.37 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ ท่านที่คิดจะทำอะไรยังคงต้องยั้งเอาไว้ก่อน  ยังไม่มีลู่ทางที่ดี  และต้องระวังในส่วนของความขัดแย้ง จะเกิดปัญหากับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่านได้  การทำงานจะมีเรื่องจุกจิก และยิ่งเป็นเรื่องของการเดินทางด้วย  การเจรจาและการสื่อสารยังไม่ชัดเจน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงมีทิฐิต่อกันมากอยู่ ต้องลดทิฐิลงบ้าง เอาใจเขามาใส่ใจเรา
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  งานที่วางแผนหรือทำโครงการจะมีความสำเร็จ  การเจรจาติดต่อราบรื่น   เหมาะสำหรับการขยับขยายและการลงทุน   ธุรกิจส่งออก หรือต่างประเทศมีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นหรือปรับเปลี่ยนในตำแหน่งหน้าที่  การงานมีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีช่องทางในการทำกำไร  ความรักที่ดูใจกันมานานจะลงเอยกันได้  ส่วนคนโสดจะมีพ่อสื่อแม่ชักจัดแจงให้เสร็จ
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านจะรู้สึกอึดอัด และทำอะไรตามใจตนเองไม่ค่อยได้  การเจรจาหรือการประสานงานจะขาดอำนาจในการตัดสินใจ   ธุรกิจจะมีความวุ่นวายจากระบบหรือบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเดินทางยังคงราบรื่นอยู่   สำหรับการเงินจะมีการหมุนเวียนมาก ทำให้ท่านต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น  ด้านความรักจะมีการหึงหวง หรือมีเรื่องเข้าใจผิด ต้องรีบสะสางแต่เนิ่นๆอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
สถานการณ์ในวันนี้มักจะก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายอยู่เสมอ  ไม่ว่าท่านจะติดต่อเจรจาหรือพูดคุยกับใครมักไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง และทำให้ท่านอารมณ์ขึ้นได้ง่าย  คงต้องควบคุมไว้ให้ดี เพราะจะมีเรื่องของความขัดแย้งเกิดขึ้น  การงานยังไม่ราบรื่น  รวมถึงการลงทุนหรือขยับขยายต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ธุรกิจร่วมหุ้นความเห็นยังไม่ลงรอยกันนัก  การเงินอาจทำให้ผิดใจกับผู้อื่นได้  ความรักต้องรู้จักให้อภัยกัน ถึงจะมีความสุข
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้สมองจะปลอดโปร่ง และมีความคิดที่ดีให้กับตัวเอง  สำหรับการทำงานยังคงคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาหรือทำสัญญามีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีจังหวะของความก้าวหน้า  งานเดินทาง และส่งออกยังคงราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และยังจะมีรายได้เพิ่มจากงานเสริมของท่าน  ความรักที่แอบปิ้งใคร จะมีเหตุให้ได้เก็บไปฝัน เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
บรรยากาศในที่ทำงานสดชื่น  จะมีการเฮฮาและไม่เครียด งานที่ได้รับมอบหมายจะได้รับคำชม  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  งานบันเทิงและงานประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  ท่านที่รอคำตอบจะได้รับข่าวดี  ธุรกิจการค้าบริวารให้การเชื่อฟัง  การเงินมีความสำเร็จ และอาจมีลาภปากอีกด้วย  ความรักสดชื่นแจ่มใส  ที่เล็งกันมานานความสัมพันธ์จะมีความคืบหน้า
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้จะมีเรื่องวุ่นวายใจตั้งแต่ช่วงเช้า  และจะต้องรับฟังเรื่องร้อนใจ หรือต้องคอยช่วยแก้ไขเรื่องของผู้อื่น  แผนการที่วางไว้มีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงได้  การเจรจายังไม่แน่นอน  และยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่ม  การงานจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้า  ด้านการเงินจะมีคนมาขอหยิบยืม  ด้านความรักจะอยู่ในช่วงของความลุ่มหลง  และให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้างสำหรับวันนี้