วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 21:49 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 16 กันยายน 2563

วันพุธ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563, 00.39 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ช่วงเช้าท่านจะได้ยินข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ  บุตรบริวารจะนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้  ด้านการงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักจะมีข่าวไม่ดีทำให้ท่านไขว้เขว
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกถึงความไม่แน่นอน ต้องรอบคอบมากขึ้น ทั้งที่อยู่และงาน ช่วงนี้ให้ระวังคำพูดและความใจร้อนจะทำให้เหตุการณ์ยุ่งยากเกิดขึ้น  วันนี้ท่านจะมีงานมาก และไม่ค่อยได้อยู่ติดที่นัก การประสานงานยังไม่ลงตัวนัก  สำหรับการเงินอาจจะมีโชค และการเข้านอกออกในจะทำให้ท่านมีลู่ทางที่ดี  ด้านความรักให้ระวังจะไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว รักใครชอบใครคงต้องห้ามใจไว้สักหน่อย อาจเสียเปรียบผู้อื่นได้
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านจะได้รับคำชมหรือความชอบ  จากผลงานเก่าที่ท่านได้ทำเอาไว้ หรือเป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยวสำหรับท่านที่ลงทุนเอาไว้  ด้านการงานมีความคล่องตัว แต่ยังต้องเหนื่อยด้วยตนเองต่อไปอีก  การเจรจาจะได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  แต่การหมุนเวียนเงินยังไม่ค่อยดีนัก อาจต้องหยิบเงินเก็บออกมาใช้จ่ายก่อน  ความรัก ที่ยังโสดจะมีการจดจ้องกันอยู่  ยังไม่คืบหน้ามากนัก ที่มีคู่แล้วมีบรรยากาศที่อบอุ่น
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานใหม่  และเริ่มต้นวันด้วยความสดชื่น  การทำงานราบรื่น และเหมาะสำหรับงานที่ต้องพบปะผู้อื่นอยู่เสมอ  งานขายและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า   ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภปาก หรือมีโชคเข้ามาบ้าง  ความรักเป็นช่วงที่หวานชื่น หลังจากผ่านเรื่องเศร้าเคล้าน้ำตามาแล้ว ส่วนคนโสดที่แอบชอบใครอยู่ อาจมีเรื่องให้ได้ดีใจ
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้จะรู้สึกหงุดหงิด ใครทำอะไรก็มักไม่ค่อยถูกใจท่านสักเท่าไร  การทำงานยังต้องห่วงหน้าพะวงหลัง  ไว้ใจใครไม่ค่อยได้นัก  การเจรจาติดต่อยังตะกุกตะกัก  และอาจเกิดความผิดพลาดหรือถูกตำหนิ   ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้  สำหรับการเงินท่านจะต้องจับจ่ายในเรื่องจุกจิกที่ปฏิเสธไม่ได้  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย คนโสดต้องให้เพื่อนฝูงเป็นพ่อสื่อแม่ชักถึงจะมีโอกาสสมหวัง
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้คงทำอะไรตนเองไม่ได้มาก เนื่องจากจะมีคนคอยจ้องจับผิดหรือคอยหาเรื่องอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกันเหมือนเคย
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดกับเรื่องราวรอบข้าง  คิดหรือคาดหวังอะไรยังไม่ค่อยได้เต็มร้อยนัก  การทำงานต้องพึ่งพาผู้อื่น ทำให้งานอาจจะล่าช้าไปบ้าง  การเดินทาง และการเจรจามีเกณฑ์ติดขัด  และยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง หรือเก็งกำไร  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่จะไม่เต็มใจเสียทั้งนั้น  ด้านความรัก คนรักไม่ค่อยตามใจนัก  ต้องคอยเอาอกเอาใจเขาฝ่ายเดียว