วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563 01:29 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563, 00.41 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ฉงนสงสัยหลายเรื่อง  แต่ส่วนใหญ่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวท่าน บางอย่างจึงควรทำเป็นไม่รู้จะดี  ด้านการทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือที่คบกันอยู่จะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ บรรยากาศยังคงราบรื่นสำหรับท่าน  จะเป็นคนสำคัญในที่ทำงาน และมีผลงานเป็นที่ชื่นชม  การงานมีความก้าวหน้า  และท่านที่คิดจะโยกย้ายปรับเปลี่ยนก็จะมีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง หรือเกี่ยวกับต่างประเทศมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางในการทำกำไร หรือมีรายรับจากงานเสริม  การเงินมีโชคลาภและหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีความสัมพันธ์ก้าวหน้า และมีโอกาสได้จี๋จ๋ากัน
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อาการเหงาๆเข้ามาแทรก เนื่องจากแผนที่วางเอาไว้ไม่เป็นไปตามคาดหมาย  การทำงานยังเอาแน่นอนไม่ได้  การประสานงานกับใครจะเกิดความล่าช้า และทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  การเงินไม่ควรค้ำประกันหรือให้ใครหยิบยืม เพราะความเดือดร้อนจะกลับมาอยู่ที่ตัวท่านเอง  บรรยากาศความรักไม่ค่อยได้อย่างที่หวัง  ช่วงนี้ไม่ควรเอาแต่ใจมากนัก
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
บรรยากาศของวันนี้ยังคงสดชื่น  และเหมาะสำหรับการเจรจา หรือการนัดหมาย  การทำงานมีความสำเร็จ และท่านจะมีผู้ช่วยเหลือที่ดี  งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร และงานขายมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้จะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  และอาจได้ลาภปาก  ทำให้ประหยัดรายจ่ายไปได้อีก  ด้านความรักจะมีเรื่องราววุ่นวาย มักมีคนมาทำให้หวั่นไหว
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ ท่านจะต้องทำอะไรด้วยความระมัดระวังมากขึ้น  ยิ่งในเรื่องของเอกสารและงานเกี่ยวกับตัวเลขมีเกณฑ์จะต้องแก้ไขบ่อย หรือถูกตำหนิเอาได้  การทำงานยังไม่ค่อยดีนัก และเกี่ยวกับเพื่อนที่ทำงานจะมีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย  การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวันนี้  การเงินจะมีรายจ่ายที่น่าเสียดายเกิดขึ้น และให้ระวังทำข้าวของสูญหายอีกด้วย  ความรักที่นัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือทำให้ต้องคอยเก้อ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ บรรยากาศปลอดโปร่งรวมถึงความสัมพันธ์หรือมิตรภาพกับผู้อื่นด้วย  การทำงานมีช่องทางในความก้าวหน้า งานที่ต้องใช้สมองจะได้ความคิดดีๆ และมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ  งานเดินทาง การส่งออก การต่างประเทศ รวมถึงการศึกษาต่อมีความสำเร็จ  ท่านที่รอคอยคำตอบจะมีข่าวดี  การเงินจะมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  ด้านความรักที่แอบรักใครข้างเดียว เขาเริ่มจะมีท่าทีให้ท่านบ้างแล้ว
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
สถานการณ์เริ่มดีขึ้น  สิ่งแวดล้อมหรือปัญหายุ่งๆรอบตัวท่านจะคลี่คลายลงบ้าง  ครอบครัวหรือญาติมิตรจะเข้ามาเกี่ยวพันมากขึ้นในวันนี้ และมีการเลี้ยงฉลองหรือข่าวดีเกิดขึ้น  ด้านการงานมีความราบรื่น  งานบันเทิง ร้านอาหาร รวมถึงการเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนสามารถทำได้กับญาติมิตร  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักมีความอบอุ่นและเข้าใจกันได้มากขึ้น