วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 02:59 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

วันศุกร์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563, 00.09 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ฟ้าหลังฝน หลังจากเจอเรื่องร้ายๆมา วันนี้นับเป็นการเริ่มต้นที่ดี  คิดทำสิ่งใดประสบผลสำเร็จที่ดี ยิ่งถ้าเกี่ยวกับเงินทองจะดีเป็นพิเศษ การเงินมีสภาพคล่อง ได้รับของถูกใจ  การงานมีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ดี วันนี้หัวสมองปลอดโปร่ง ทำการใดจะสำเร็จได้โดยง่าย  สำหรับความรักที่มีปากเสียงจะลงเอยกันได้  ความสัมพันธ์ก้าวหน้า ที่ยังโสดจะมีให้ซู่ซ่า
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ถึงแม้การเริ่มต้นวันจะเหนื่อยหนักเอาการ แต่ถ้าลองได้มุ่งมั่นตั้งใจจริงก็ไม่มีอะไรยากเกินความพยายามส่งผลให้การทำงานในวันนี้มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า ช่วงบ่ายท่านจะมีไอเดียและได้รับคำชมจากการทำงาน  การเงินที่คาดหวังเอาไว้มีโอกาสได้ลุ้น  การเสี่ยงหรือการลงทุนทำได้  ความรักต่างคนต่างวางฟอร์ม รู้สึกห่างๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดต้องกล้าเข้าไว้ถึงจะมีโอกาส
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วุ่นวายไปกับคนรอบข้าง ทุกอย่างดูรีบร้อน ต้องเร่งแก้ไข แต่สุดท้ายก็หาทางออกจนเจอ  การเดินทางจะนำลาภมาให้ งานที่เกี่ยวกับการธนาคาร การเงินมีความสำเร็จ  การเสี่ยงการลงทุนมีจังหวะที่ดีในช่วงบ่าย  การเดินทางราบรื่น  การศึกษามีผลที่ดี แต่ต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญ  การเงินมีความรอบคอบทำให้ไม่ขาดดุล  ความรักถ้อยทีถ้อยอาศัย ความสัมพันธ์ช่างหวานชื่นจนน่าอิจฉา คนโสดไม่ยอมแพ้เสน่ห์แรงมีคนมารุมล้อม
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีทางออกที่ดี ได้ข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ ยิ่งข่าวเรื่องเงินทองเชื่อถือได้  ทำให้มีการตัดสินใจที่ถูกต้อง  การงานมีความก้าวหน้า  มีจังหวะเหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  ธุรกิจการค้า รวมถึงการเจรจามีความสำเร็จ  วันนี้เงินทองไหลเข้ามากกว่าออก มีรายรับหลายทาง ทำให้มีสภาพคล่องที่ดี  ความรักถ้ารู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง เปลี่ยนตัวเองเพียงเล็กน้อยก็จะทำให้มีคนมาห้อมล้อม มีมิตรภาพเพิ่มขึ้น
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
กระวนกระวายใจกับสิ่งที่วางแผนเอาไว้ อยากเร่งอยากรีบทำให้สำเร็จ แต่ต้องบอกว่า วันนี้ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ต้องอดใจคอยให้ถึงเวลา เร่งรีบไปจะทำให้อึดอัดใจและผลออกมาไม่ดี  การทำงานจะมาสำเร็จเสร็จสิ้นเอาช่วงบ่าย หากจะนัดหมายเจรจาให้นัดช่วงสายๆ  การเดินทางราบรื่น นำโชคลาภมาให้ การเงินมีลาภเข้ามาหาบ้างแล้ว หรืออาจมีลาภปากลาภท้อง  ความรักหวานชื่น คนรักพูดจาหวานหู ส่วนคนโสดได้พบรักในการเดินทาง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
หมกมุ่นอยู่กับเรื่องเงินเรื่องทอง อาจเป็นเพราะมีโอกาสวิ่งเข้ามาจึงเร่งรีบที่จะฉกฉวยเอาไว้ แต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะประหยัด โอกาสดีๆมักไม่เข้ามาบ่อยๆ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การงานราบรื่น มีช่วยเหลือเกื้อกูลให้เกิดผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ความรักไม่จืดจาง คอยเป็นกำลังใจให้กันและกัน คนโสดเล็งใครไว้ต้องรุกเท่านั้นถึงจะดี
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีเรื่องที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือ วันนี้คนใกล้ตัวนำเรื่องร้อนใจมาให้ ต้องเหนื่อยก่อนถึงจะประสบผลสำเร็จการทำงานมีความขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาอยู่บ้าง ยิ่งท่านที่มีหัวหน้าเป็นหญิงจะอารมณ์เปลี่ยนแปลงได้ง่าย  งานเจรจาติดต่อจะทำให้หัวเสีย   การทำงานจะเหนื่อย  ด้านการเงินสิ่งที่คาดหวังจะได้ช้ากว่าที่กำหนด  ความรักถ้าไม่ใจร้อน หรือขาดเหตุผล จะลงเอยด้วยดี คนโสดวันนี้บุ่มบ่ามเกินไปจะทำให้พลาดได้ ให้หาคนช่วยดีที่สุด