วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:48 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563, 00.21 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
สดใสร่าเริง ได้รับข่าวดีตั้งแต่ช่วงเช้า คาดหวังหรือรอคอยอะไรอยู่จะได้สมใจหวัง การเงินดีสุดๆ นึกอยากได้อะไรก็มีคนคอยจัดให้ หรือมีโอกาสให้ได้หยิบได้จับสิ่งนั้น จะมีลาภจากผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า การงาน รวมถึงธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การเจรจาและการนัดหมายราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ความรักเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น ทำให้มีคนมาสนใจ คนโสดต้องฉวยโอกาสนี้ให้สำเร็จ
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อึดอัดใจจากคนที่มาขอความช่วยเหลือจากท่าน ต้องบอกไว้ก่อนไม่ให้รับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้า มีดวงจะเดือดร้อนเพราะผู้อื่นสูง  การงานมีภาระต้องสะสางแน่นหนา ค่อยๆทำทีละนิด ถ้าเร่งรีบเกินไปจะทำให้งานผิดพลาด  ธุรกิจการค้ามีคนคอยเอาเปรียบ  ยังไม่มีเกณฑ์ดีสำหรับการเสี่ยงและลงทุน  การเงินเป็นช่วงเวลาที่ต้องเก็บออมและนึกถึงตนเองให้มาก  ความรักหูเบา อ่อนไหวง่าย ขี้ระแวง ควบคุมตัวเอง ความเชื่อใจเป็นสิ่งสำคัญ
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เสน่ห์แรงสุดๆ วันนี้ไปไหนใครก็ชม มีผู้คนแวดล้อมไม่ห่าง การทำงานไหลลื่น มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เหมาะกับการเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ  แต่สำหรับการเสี่ยงหรือลงทุนยังต้องรอจังหวะอีกสักหน่อย  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของใช้ หรือเรื่องภายในบ้าน  แต่ยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเป็นช่วงที่กำลังเนื้อหอม  แต่มีอุปสรรคจากความลังเลของท่าน
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เกิดความขัดแย้งในตัวเอง  ท่านต้องใช้สมาธิในการตรึกตรอง  การทำงานจะลงตัวมากขึ้นในช่วงบ่าย  ท่านอาจได้ข่าวสารจากทางไกล และมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ควรทำอะไรด้วยความเชื่อมั่นและเด็ดขาด  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ด้านความรัก ถ้ามีหลายคนวันนี้คงจะเจออุปสรรคเข้าเต็มๆเลยครับ คนโสดก็เช่นกัน ตอนไม่มีก็หายไปกันหมด พอมีคนมาจีบก็มาพร้อมๆกัน ตัดสินใจลำบาก
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
สับสนกับตัวเอง มีเรื่องที่ตั้งใจจะทำหลายอย่าง ทำให้ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ควรปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสินจะดีกว่า การเงินขึ้นลง มีรายจ่ายมาก และให้ระวังเกี่ยวกับยานพาหนะ   การทำงานยังคงต้องรับโอนความรับผิดชอบของผู้อื่นมาไว้ที่ท่าน  การโยกย้ายยังไม่ค่อยดีนัก  ความรักถ้าไม่ใจร้อน รับรองจะลงเอยกันได้ด้วยดี  วันนี้ต้องอาศัยความอดทนและรอบคอบให้มากขึ้น คนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
การเริ่มต้นทุกเรื่องของวันนี้มีอุปสรรคอยู่บ้าง ยิ่งเกี่ยวกับตัวคนแล้วจะทำให้ท่านรู้สึกผิดหวัง  การงานเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย งานเอกสาร และตัวเลขให้ระวังความผิดพลาด  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้ และต้องผจญกับหมู่บริวารอยู่บ้าง  การเงินท่านจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับของใช้ หรืออาหารการกิน ยังไม่มีโชคลาภ  สำหรับความรักเฉยชา ต่างคนต่างประชดประชัน ลองเป็นฝ่ายงอนง้อดูจะทำให้วันนี้สดชื่นขึ้น
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อารมณ์ไม่ปกติ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ส่งผลให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างมีปัญหา  การทำงานวุ่นวาย มีการกลั่นแกล้งแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน  ต้องระวังคำพูดจาของตัวท่านเอาไว้  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน  แต่ธุรกิจด้านบันเทิง ผับ บาร์ยังคงดีอยู่  การเดินทางจะมีเกณฑ์ต้องสะดุด  สำหรับการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังมีรายจ่ายมาก  ความรักมีประสบการณ์ใหม่  แต่ช่วงนี้ต้องห้ามใจไว้บ้าง  ท่านที่เป็นหญิงจะเผลอไผลไปกับอารมณ์ชั่ววูบ