วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:33 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563

วันพุธ ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.10 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
พกความมั่นใจมาเกินร้อย กระตือรือร้น พยายามหาทางก้าวหน้าให้กับตัวเอง ส่งผลดีทำให้มีการปรับปรุงและพัฒนาตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น การทำงานโดดเด่น มีแต่คนต้องการตัว ช่วงบ่ายได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานเสริม ทำให้การเงินมีสภาพคล่อง  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ความรักเสน่ห์แรง ใครๆก็อยากเข้ามาข้องเกี่ยวด้วย   ที่มีปัญหาหรือความขัดแย้งจะลงเอยด้วยดี เข้าใจกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ท่านจะรู้สึกเหมือนว่า เรื่องแย่ๆกำลังวิ่งเข้ามาท่านคนเดียว  การทำงานมีเรื่องให้อึดอัดลำบากใจ ได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัด แถมยังไม่ใช้หน้าที่ของตัวเองอีกด้วย  การเจรจาและการประสานยังไม่ดีนัก  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร หรือคู่แข่ง  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง   ยังไม่ควรคาดหวังอะไรมาก จะผิดหวังได้ง่าย  การเงินมีค่าใช้จ่ายซ่อมรถ ค่าเดินทาง  ความรักคิดมาก หนักอก คนรักไม่ค่อยเข้าใจ คุยกันเป็นต้องหัวเสีย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อ่อนไหวง่าย และหัวดื้อ วันนี้มักคิดอะไรขัดแย้งไปกับคนอื่น จึงหนีเรื่องขัดแย้งไม่พ้น ถ้ารู้ตัวให้ควบคุมอารมณ์ การสงบนิ่งจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น  การงานจะถูกตำหนิ ซึ่งอาจไม่ใช่ความผิดของตัวท่านก็เป็นได้  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเจรจาจะมีคู่แข่ง  การเดินทางมีอุปสรรค  การเงินมีเรื่องอึดอัดใจ หรือจ่ายด้วยความไม่เต็มใจ ความรักแง่งอนกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถ้าเป็นฝ่ายยอมก็คงจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เริ่มต้นวันด้วยความสดชื่น มีความหวังว่าสิ่งที่คิดจะประสบผลสำเร็จ ซึ่งก็เป็นจริงได้ในช่วงบ่าย  การเจรจา และการประสานงานได้รับความร่วมมือที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีการจับจ่ายมาก แต่ยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักได้ของถูกใจ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ คนรักคอยเอาอกเอาใจสารพัด ส่วนคนโสดวันนี้ได้เพื่อนคอยช่วยเหลือ ทำให้ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ได้ศึกษาดูใจกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องของคนรอบข้าง  วันนี้ท่านอ่อนไหวง่าย และมักใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา การทำงานมีข้อผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  ค่อนข้างวุ่นวายอยู่ตลอด  การเจรจาหรือการนัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือมีอุปสรรค ยังไม่ควรเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้  การเงินจะมีเกณฑ์ลืมหรือทำของสำคัญสูญหายได้   ความรักชอบเก็บเรื่องเก่ามานั่งน้อยอกน้อยใจ วันนี้ควรทำใจในข้อเสีย และมองในข้อดีจะดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ได้ผู้ช่วยดีคอยเป็นที่ปรึกษาและช่วยเหลือทุกเรื่อง ทำให้ท่านแก้ไขปัญหาได้หมดสิ้น   การทำงานราบรื่น  งานเดินทาง ส่งออกมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ท่านจะมีการเริ่มต้นหรือมีการโยกย้ายที่ดีขึ้น  การเงินเป็นช่วงที่มีโชค  การหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักที่ค้างคากันอยู่  จะมีการปรับความเข้าใจ  กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม ส่วนคนโสดยังคงฝันกลางวันเช่นเคย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ช่วงเช้าก็รับรู้ได้ถึงความวุ่นวายและการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ตัวท่านก็สามารถปรับตัวไปตามเหตุการณ์ได้อย่างดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางที่ดีในการทำกำไร   การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายรับเสริม  ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสมหวัง คนรักตามใจสุดๆ คนโสดช่วงเย็นต้องหาที่แวะ มีดวงสะดุดรัก