วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 02:03 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.11 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกสดชื่นตั้งแต่เริ่มออกจากบ้าน ได้รับโอกาสดีๆหลายอย่าง เรื่องที่คิดว่าจะแย่กลับพลิกผันกลายเป็นดี สิ่งที่แอบเล็งมานานจะสมหวัง  การทำงานมีความสำเร็จ   ที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี  ท่านจะมีช่องทางในการทำงานเสริม หรือเพิ่มรายรับให้กับตัวท่านเอง  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ   การเงินมีความคล่องตัว  ความรักคนโสดที่แอบรักใครอยู่ วันนี้รู้สึกได้ถึงความรู้สึกดีๆที่เขาหรือเธอคนนั้นมีให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ปวดใจกับเรื่องเงินทอง สิ่งที่คาดหวังกลับตาลปัดเลวร้ายกว่าที่คิด ไม่เหมาะที่จะลงทุนหรือเสี่ยงเรื่องใหญ่โต  การจับจ่ายควรประหยัดมากขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ยังมีคนคอยกลั่นแกล้งหรือทำให้งานล่าช้าอยู่  ช่วงนี้ท่านต้องทำอะไรคนเดียว  คิดหวังพึ่งพาใครมักไม่เกิดผลดี  งานที่เกี่ยวกับตัวเลขจะมีเหตุผิดพลาด หรือต้องแก้ไขอยู่เสมอ  ความรักมีเรื่องหึงหวงผิดใจกัน วันนี้ควรใจเย็นพูดกันดีๆจะเข้าใจกันได้เอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ช่วงเช้าเจอศึกหนัก ใครๆก็ต้องการความช่วยเหลือจากท่าน ต้องแบ่งภาคดูแลคนนั้นคนนี้ แต่ก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ได้บุญคุณเพิ่มขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ  การทำอะไรเกี่ยวกับความงาม หรือด้านอาหารมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยอยู่บ้าง  ความรักมีเสน่ห์ มีคนมารุมล้อมรุมจีบ คนโสดมีแววได้ลงจากคานทอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้ได้ถึงความยากลำบากในการใช้จ่าย ทำให้รู้จักค่าของเงินมากขึ้น แต่ก็ต้องมาหนักใจกับคำขอหยิบขอยืมของคนอื่น   การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้  ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง  และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
กลายเป็นที่ระบายความในใจของคนอื่น ทำให้ตัวท่านเองก็รู้สึกอึดอัดไปด้วย  การทำงานต้องใช้ความอดทน  การติดต่อประสานงานมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าต้องควบคุมด้วยตนเอง  ท่านจะรู้สึกอึดอัดจะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  งานเดินทางจะตะกุกตะกัก  การเงินเป็นเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก  ยังไม่ควรรีบร้อน  ความรักวางแผนอะไรไว้มักจะเหลว วันนี้ปล่อยให้เป็นไปตามดวงชะตาจะดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เรื่องที่คาดเดาเอาไว้จะสมความคาดหวัง  การทำงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับท่านที่คิดจะเริ่มต้น หรือปรับเปลี่ยน  การติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนมีเกณฑ์ที่ดี  และมีเกณฑ์เดินทางที่ราบรื่น  การเงินที่กำลังหมุนเวียนมาก จะมีโชคหรือมีคนช่วยเหลือ  ความรักคนโสดจะได้เจอคนถูกใจ  ส่วนคู่ที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้ แต่ก็ต้องไม่ถือทิฐิหรือประชดประชันใส่กัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นวันที่มีคนให้ความเอ็นดูท่านเป็นพิเศษ ถึงคราวที่ต้องทำตัวให้เป็น ใช้ประโยชน์ในสิ่งที่ได้รับจะทำให้ท่านก้าวหน้ามากขึ้น ดวงการงานวิ่งฉิว มีคนคอยช่วยเหลือ การเจรจาติดต่อราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และดีสำหรับงานแบบครอบครัว  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  มีเกณฑ์เดินทางที่ดี   การเงินมีความมั่นคง  เหมาะสำหรับการลงทุน หรือเก็งกำไร  ความรักมีกำลังใจ ได้คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาที่แสนดี