วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:21 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563

วันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.00 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ตื่นเช้าอารมณ์แจ่มใส ทำอะไรก็สดชื่น วันนี้มีคนคอยช่วยเหลือไปเสียทุกเรื่องทำให้ไม่เหนื่อยแรง  ขอแค่พูดจาดียิ้มแย้มก็มีคนพร้อมจะสนับสนุน การลงทุนและการเสี่ยงกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  บริวารให้ความร่วมมือดีจนน่าแปลกใจ  การเงินมีความสำเร็จ และมีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ความรักที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้  รู้สึกอบอุ่น คนโสดสะดุดรัก วันนี้เสน่ห์แรงมีคนมาสนใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เจอแต่เรื่องน่าเบื่อ ก้าวเท้าออกจากบ้านก็เจอแต่เรื่อง หันหน้าไปพึ่งใครไม่ได้เลย ต้องช่วยเหลือตัวเอง บ่ายๆถึงจะมีข่าวดีหรือมีเรื่องกระตุ้นอารมณ์ของท่าน  การติดต่อประสานงานจึงเหมาะในเวลานั้น  การทำงานยังคงเป็นปกติ  จะเจอก็แต่ปัญหาเก่าๆที่แก้ไขไม่ได้  มีเกณฑ์เดินทาง หรือปรับเปลี่ยนด้านที่อยู่  การเงินหัวไวเอาตัวรอดได้ดี ความรักเริ่มรู้สึกดีกับคนใกล้ชิด ก่อตัวมาเป็นความรัก ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น เข้าใจกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อดไม่ได้ที่จะนึกถึงเรื่องที่ผ่านมา ทำให้ตัวเองไม่ค่อยกระฉับกระเฉง ลองมองสิ่งใหม่ๆที่ดีและเปิดโอกาสให้ตัวเอง จะเจอเรื่องดีๆมากมาย การงานล่าช้า เพราะขาดความเชื่อมั่น วันนี้ต้องเด็ดขาดแล้วทุกอย่างจะลงตัว  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินหมุนคล่อง แถมยังมีลาภจากการเสน่หาอีกด้วย  ความรักได้เจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า มีโอกาสที่ถ่านไฟเก่าจะลุกโชน  ส่วนคนมีเจ้าของแล้วต้องหนักใจ มีเด็กมายั่วให้ใจแตกเป็นประจำ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้สึกวุ่นวายกับการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ วันนี้ต้องมีสมาธิจะช่วยให้แก้ไขปัญหาที่มีได้สำเร็จ ช่วงสายมีดวงเดินทางตลอด การเงินขึ้นลง มีรายจ่ายมาก มีดวงจะเสียเงินกับค่าซ่อมแซมยานพาหนะ   การทำงานต้องรับโอนความรับผิดชอบของผู้อื่นมาไว้ที่ท่าน ความรักชอบเสี่ยงชอบลอง แต่ต้องบอกไว้ก่อนให้เตรียมใจกับความผิดหวังบ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงเย็นลองนัดกินข้าวเปลี่ยนบรรยากาศจะทำให้รักหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
กระวนกระวายใจกับสิ่งที่รอ วันนี้มีดวงจะได้รับข่าวดีแต่อาจจะช้ากว่าที่กำหนดสักหน่อย  การทำงานก้าวหน้า เด่นในงานที่ต้องใช้คำพูด  งานขาย ประชาสัมพันธ์ และการเจรจานัดหมายมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทาง การลงทุนและการเก็งกำไรได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินมีช่องทางหาเงินได้ตลอด วันนี้สบโอกาสเหมาะในการเสี่ยงลุ้น ความรักที่อยู่ไกลจะได้เจอคนที่คิดถึง อบอุ่น มีคนคอยเอาใจใส่ดูแล
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
การเริ่มต้นวันต้องเจอกับอุปสรรค ทำให้หงุดหงิด  ไม่ควรคาดหวังอะไรมากเกินไป และต้องดูแลเกี่ยวกับการเดินทางหรืออุบัติเหตุ  การงานท่านอาจถูกตำหนิในสิ่งที่ท่านไม่ได้เป็นผู้ทำ  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่งและอาจจะเสียเปรียบ  ยังไม่ควรตกลงทำสัญญากับใคร  การเงินจะต้องจ่ายมาก  อาจเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ไม่มีโชคลาภ  ความรักประชดประชันมีปากเสียงกันเป็นประจำ คนโสดมีแต่ผ่านๆจริงจังยังไม่เจอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ทำอะไรหุนหันใจร้อนต้องมานั่งเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองทำลงไป ช่วงบ่ายก่อนจะตัดสินใจต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ มีเกณฑ์ทำเรื่องผิดพลาด การงานยังไม่ค่อยดีนัก  มีปัญหาจุกจิกกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน  มีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนและโยกย้าย  การเงินจะถูกเบี้ยว ถูกโกง ทางที่ดีต้องไม่ให้หยิบยืม  ความรักฉุนเฉียว อารมณ์เสีย ชอบเอาไปลงที่คนรัก ทำให้มีปากเสียงกันบ่อย คนโสดต้องออกนอกเส้นทางจะเจออะไรดีๆ