วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:55 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563

วันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
อารมณ์เสียเพราะคนใกล้ตัว คาดหวังอะไรกับใครเป็นต้องมานั่งเสียใจตามเคย  การทำงานมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง ธุรกิจการค้าวุ่นวาย  การเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก  การเงินมีคนมาขอความช่วยเหลือหรือนำเรื่องจุกจิกมาให้  ความรักคนรักยังขี้งอน และมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อยเสมอ วันนี้ต้องเอาใจมากๆรักจะหวานชื่น ส่วนคนโสดมีนัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆหลังเลิกงาน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้โอกาสเริ่มมาถึง ได้รับโอกาสได้รับข่าวดี ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยอยากทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด วันนี้เหมาะกับการลงทุน การเสี่ยง เพราะเป็นช่วงเวลาที่จะมีโชคลาภ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว ท่านจะได้รับของถูกใจจากผู้อื่น  การงานมีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ดี วันนี้หัวสมองปลอดโปร่ง ทำการใดจะสำเร็จได้โดยง่าย  สำหรับความรักที่มีปากเสียงจะลงเอยกันได้  ความสัมพันธ์ก้าวหน้า ที่ยังโสดจะมีให้ซู่ซ่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ อะไรที่ท่านคาดหวังอาจพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือได้  การทำงานให้ระวังในส่วนของความขัดแย้ง  คนที่ท่านไว้วางใจจะทำให้ท่านผิดหวัง  งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การเสี่ยงและการลงทุนยังไม่เกิดผลดี ต้องระวังเกี่ยวกับหุ้นส่วนอาจถูกเอาเปรียบได้  การเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักจะผิดใจกับคนที่ท่านรัก  วันนี้ไม่ควรใช้อารมณ์หรือคาดหวังอะไรไว้มาก จะทำให้รู้สึกเสียใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
หนักใจกับเรื่องของคนใกล้ชิด ใครจะมีปัญหาอะไรเป็นต้องเข้ามาขอความช่วยเหลือ ท่านเองก็เป็นคนใจอ่อนจึงหลวมตัวทุกครั้ง  การทำงานติดขัดอยู่บ้าง และยิ่งเป็นงานตัวเลขจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุน  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน   การเงินมีจ่ายจุกจิกทั้งค่าซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ความรักอ่อนไหวทำให้มีคนเข้ามาแทรกได้ง่าย ส่วนคนโสดวันนี้ใจอ่อนกับคนมีเจ้าของ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
คิดมากกับสิ่งที่ได้ยินได้ฟังมาทำให้อารมณ์ไม่แจ่มใส มีดวงเดินทางไกล โยกย้ายที่อยู่ ถ้าเป็นช่วงเย็นแล้วจะไม่มีอุปสรรค  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลง  งานเดินทางจะมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิด งานเอกสารและตัวเลขมีการแก้ไขจนน่าเบื่อ  การเงินมีรายจ่ายมาก ต้องเอาอันนี้มาโปะอันนี้ อาศัยความสามารถเฉพาะตัว  ความรักไม่เจอก็คิดถึง พอเจอกันก็ขัดใจกันตลอด 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
คนรอบข้างทำให้อารมณ์ดี คิดอยากทำอะไรมีคนคอยสนับสนุนให้สำเร็จได้ง่ายขึ้น  ได้ลาภจากเพศตรงข้าม  การทำงานมีความราบรื่น แต่อาจจะล่าช้ากว่าที่กำหนดไปบ้าง   งานที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า ความงาม รวมถึงร้านอาหาร และการใช้คำพูดมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีคนให้การช่วยเหลือ มีการหมุนเวียนคล่องตัวแต่อาจหมดไปกับเรื่องส่วนตัวของท่าน  ความรักหวานชื่น อยากได้อะไรคนรักก็คอยหาให้ คนโสดเสน่ห์แรง 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นวันแห่งความสามัคคี เรื่องราวขัดแย้งต่างๆจะหมดไป  การงานท่านจะมีมิตรภาพใหม่ๆ หรือมีการประสานงานคล่องตัว  งานประชาสัมพันธ์ และงานที่ต้องใช้คำพูด หรือพบปะมีความก้าวหน้า  การลงทุนหรือการเสี่ยงยังมีลู่ทางที่สดใส  ด้านการเดินทางมีเกณฑ์ดี  การเงินจะได้ของถูกใจ หรือมีลาภจากคนใกล้ชิด  ความรักจะเข้าใจกันได้มากขึ้น คู่ที่มีปัญหาก็จะคืนดีกันได้ ส่วนคนโสดก็จะได้เจอคนถูกใจ