วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563 10:56 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563

วันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ดวงการเงินเริ่มดีขึ้น วันนี้มีลาภจากการเสน่หา ได้จากคนมีอายุมากกว่า จึงต้องทำตัวนอบน้อมและหัดเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การงานจะได้รับคำชมหรือได้ผลดีจากความพยายามที่ผ่านมาของตัวท่าน  งานที่เกี่ยวกับการวางแผน และการคำนวณมีความสำเร็จ  ความรักมีคนใกล้ชิดคอยให้กำลังใจ ทำให้รู้สึกอบอุ่น ส่วนคนโสดมีการเริ่มต้นที่ดี คนรอบข้างช่วยกันเชียร์ช่วยกันลุ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบาย ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ ส่งผลให้เรื่องงานมีความผิดพลาด การเจรจาและการประสานงานมีอุปสรรค วันนี้ไม่ควรรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงและจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร หรือหุ้นส่วน  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  การเงินมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักเหงาหงอย คนที่ท่านฝันถึงแอบทำให้น้อยใจอยู่เสมอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ตากระตุกซ้าย รู้สึกดีตลอดวัน  การทำงานมีความสำเร็จ และเด่นในงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การเจรจาและการนัดหมายในช่วงเช้าประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าเป็นที่น่าพอใจ  งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ได้ลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า  ความรักอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ  ไม่ควรรีบร้อน หรือใช้อารมณ์เป็นเครื่องตัดสิน ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างถึงจะดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ได้ยินได้ฟังเรื่องดีๆจากคนใกล้ตัว ทำให้รู้สึกสบายใจ มีกำลังใจมากขึ้น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  จะมีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้ายที่ดี  ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและงานเอกสารจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจการค้าราบรื่น  วันนี้สำหรับการเงินจะได้เก็บเล็กผสมน้อย   มีการหมุนเวียนที่ดี  ความรักที่ยังโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบ  ที่มีคู่แล้วจะมีการคุยกันถึงอนาคตข้างหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มองอะไรก็เอามาเป็นผลประโยชน์ได้หมด เป็นช่วงเวลาของการตักตวงและเก็บเกี่ยวผลตอบแทน เหมาะกับการเสี่ยงลุ้นและลงทุน เพราะจะได้ข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ  การทำงานมีความก้าวหน้า  การนัดหมายและพบปะนำผลประโยชน์มาให้  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับความรักอาจมีอุปสรรคอยู่บ้างจากผู้ใหญ่ วันนี้ต้องพยายามเข้าตามตรอกออกตามประตูถึงจะสมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
คนขี้เหงาอย่างคุณต้องมีคนคอยติดสอยห้อยตาม วันนี้ดีกว่าเดิมตรงที่มีแรงสนับสนุนที่ดีจากคนที่มีอายุมากกว่า  การงานการเจรจามีความสำเร็จ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  ด้านการเงินยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเกี่ยวกับคนรักหรือคนใกล้ตัว  ความรักชอบลอง ชอบเปลี่ยนบรรยากาศ เหมาะกับการเดินทางหรือมีกิจกรรมร่วมกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เจออุปสรรคตลอดวัน อาจเป็นเพราะตัวท่านเองอารมณ์ขึ้นลงง่าย ช่วงเย็นแล้วถึงจะมีเกณฑ์ที่ดี  การทำงานยังคงต้องรับผิดชอบด้วยตนเอง  การประสานงานและการเจรจายังคงไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร งานเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้าต้องควบคุมอยู่ตลอด  การเงินยังคงมีความสามารถในการหมุนเวียนได้ตลอด ความรักถ้ารักเขาชอบใครคงต้องหมั่นตื้อให้มากจะได้รับผลดี  การสอบแข่งขันมีความสำเร็จด้วยความพยายาม