วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 03:51 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563

วันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.04 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เหมาะกับการสวดมนต์ไหว้พระ หรือทำบุญจะส่งผลให้มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู  การทำงานมีช่องทางในความก้าวหน้า งานที่ต้องใช้สมองจะได้ไอเดียและมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ  งานเดินทาง การส่งออก การต่างประเทศ รวมถึงการศึกษาต่อมีความสำเร็จ  ท่านที่รอคอยคำตอบจะมีข่าวดี  การเงินจะมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  ความรักที่แอบรักใครข้างเดียว เขาเริ่มจะมีท่าทีให้ท่านบ้างแล้ว วันนี้ต้องรุกต้องลุยถึงจะสำเร็จ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
สั่งการอะไรได้ผล มีคนคอยทำตาม วันนี้บริวารดีอยู่ในโอวาท  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  การเงินมีรายจ่ายจุกจิกมาก  ความรักมีเรื่องน่าประทับใจ วันนี้เสน่ห์แรงต้องพยายามปรากฏตัวสู่สายตาคนเยอะๆ จะมีคนมาสนใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ผู้ใหญ่รักเอ็นดู คอยเสนอคอยป้อนสิ่งดีๆให้กับท่านเสมอ วันนี้แค่อ้าแขนรับและทำให้เต็มที่ ทุกอย่างจะออกมาน่าชื่นชม  งานราชการมีความก้าวหน้า  การเจรจาติดต่อได้รับความร่วมมือ  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะมีงานที่ต้องสะสางมากขึ้น  การทำธุรกิจร่วมหุ้นกับญาติมิตรให้ผลดี  การเดินทางราบรื่น  การเงินมั่นคง วันนี้มีช่องทางในการเก็บออมได้มากขึ้น  ความรักเป็นช่วงของการศึกษากัน  ไม่ควรรีบร้อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
คำพูดจะพาเซ็ง ให้คิดก่อนพูด วันนี้ท่านมักจะดุเดือดกับเรื่องที่ไม่ควร ทำให้ปัญหาใหญ่ขึ้น  ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ และพยายามอย่าเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุง เพราะท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ การงานน่าเบื่อ มีปัญหาตรงจุดเดิม   ยิ่งถ้ามีเจ้านายเป็นผู้หญิง อารมณ์จะปรวนแปร  การเจรจาจะล่าช้าไปบ้าง  งานเดินทางจะมีการติดขัด และเสียค่าใช้จ่ายมาก  การเงินจะรู้สึกอึดอัดใจ  ความรักหงุดหงิดง่ายและมาลงที่คนรัก ตัวเองก็รู้สึกไม่สบายใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ได้เจอคนเยอะ มีการนัดหมายหลายเรื่อง ล้วนแต่ได้รับข่าวดี  วันนี้พูดจาดีมีคนรักใคร่ มีคนเชื่อฟัง เหมาะกับงานขาย การประชาสัมพันธ์   การเดินทางก้าวหน้า  การเงินจะได้รับผลตอบแทนจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือ  ทำให้สภาพคล่องของการเงินดีขึ้น  ความรักอบอุ่น คนรักคอยเอาใจไม่ห่าง แต่ต้องระวังเรื่องหึงหวงบ้าง ส่วนคนโสดถ้าเชื่อฟังคำแนะนำของเพื่อนฝูง มีโอกาสได้ลงจากคานแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เงินทองรั่วไหล มีเรื่องให้จับจ่ายตลอดวันทั้งที่วางแผนและนอกแผน ต้องเพลาๆในสิ่งที่ไม่จำเป็นบ้าง  การงานราบรื่น แต่ยังคงต้องวุ่นวายกับปัญหาเก่าที่คั่งค้าง ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  งานเจรจาหรือที่ต้องประสานกับผู้อื่นอยู่เสมอจะล่าช้า ช่วงเย็นจะมีการเฮฮา กระเป๋าจะรั่วได้ง่าย  ความรักวันนี้คนที่ท่านเล็งไว้จะทำให้ท่านรู้สึกดี ส่วนคนมีเจ้าของแล้วพูดจาหวานหู มีกำลังใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีความคิดเด็ดๆ  มีประสบการณ์แปลกใหม่น่าตื่นเต้น  การทำงานมีความสำเร็จ รวมถึงงานที่ท่านพึ่งหยิบจับด้วย การลงทุนและการเสี่ยงมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะเปิดร้านหรือเป็นเจ้าของกิจการมีโอกาสที่ดี  การเงินมีความคล่องตัว และยังมีโชคลาภให้ได้รู้สึกดีใจอีกด้วย  ความรักคนที่ไม่เคยชอบหน้ากันจะมาสารภาพความในใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ววันนี้หวั่นไหวง่ายกับสิ่งยั่วยุ พยายามเข้มแข็งเข้าไว้