วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563 04:55 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.14 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
คิดอะไรไม่ค่อยออก รู้สึกหัวมันตื้อมันตัน วันนี้ไม่ควรทำอะไรคนเดียว ต้องหาที่ปรึกษา ไม่เช่นนั้นจะถูกเอาเปรียบ  ธุรกิจการค้าหรือร่วมลงทุนยังไม่ควรไว้วางใจใคร  วันนี้คนที่ท่านรักหรือไว้วางใจอาจทำให้ท่านผิดหวังได้  การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ  การเงินจะมีรายจ่าย การหมุนเวียนไม่ค่อยดีสักเท่าไร  ความรักไม่ควรใจร้อนหรือเอาแต่ใจ  จะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย ต้องเป็นฝ่ายยอมอีกเช่นเคยแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
หัวไวโดยเฉพาะเรื่องเงินทอง วันนี้มีข่าวดี เหมาะกับการเสี่ยงลงทุน รวมถึงใครที่ชอบเล่นหุ้นจะมีโชคลาภเข้ามา  งานขายและอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีจังหวะที่ดี  การทำงานราบรื่น และอาจมีงานเสริมช่วยเพิ่มความก้าวหน้าให้กับท่าน  ธุรกิจการค้าประสบความสำเร็จ  การเดินทางมีโชคลาภ  ความรักที่ยังโสดคงได้เจอะเจอใครสักคน เพราะวันนี้พ่อสื่อแม่ชักช่วยกันลุ้นจนตัวโก่ง  
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อ่อนเพลียขาดกำลังกายที่ดี วันนี้ช่วงเช้าปวดหัว ร่างกายไม่พร้อมทำงาน ส่งผลให้งานผิดพลาด การเจรจาและการประสานงานยังมีอุปสรรค ยังไม่ควรรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ  ธุรกิจการค้ายังคงขึ้นลงและจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร หรือหุ้นส่วน  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  การเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักไม่ค่อยเข้าใจคนรัก รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียว ส่วนคนโสดเป็นรักเขาข้างเดียว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
สิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้จะเป็นจริงในวันนี้  ทำให้อารมณ์สดชื่น  การทำงานมีความสำเร็จ  และจะมีลู่ทางในการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้ามากขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงจะได้รับผลตอบแทนที่ดี  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินมีดวงได้ลาภปาก กินฟรีเงินอยู่ครบ  ความรักมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ  ค่อยๆศึกษากันไปอย่างใจร้อน ท่านที่มีคู่แล้วจะมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้เริงร่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีเรื่องสำคัญที่ต้องตัดสินใจด้วยตนเอง ต้องใช้เหตุผลและความยุติธรรมเข้าช่วย  การทำงานยังคงราบรื่น แต่จะต้องเหนื่อยกับการสะสางงาน  งานเอกสาร และการเจรจาจะล่าช้า แต่มีผลสำเร็จ  การเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ดี  สำหรับการเงินวันนี้จะมีการจับจ่ายมาก ยังไม่มีโชคลาภ  ความรักค่อนข้างวุ่นวาย ปัญหาเก่าหมดไปก็มีปัญหาใหม่ตามเข้ามา ส่วนคนโสดแอบชอบคนมีเจ้าของเลยกลายเป็นรักคุด
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น วันนี้ได้ใกล้ชิดกับคนรักและครอบครัว มีความปรองดองและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  การทำงานมีความมั่นคง รวมถึงงานขาย งานเจรจาและการสื่อสาร  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีคนให้การสนับสนุน  ในช่วงบ่ายแล้วจะมีข่าวดี  การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ต้องเพลาๆมือในการจ่ายลงสักหน่อยจะดีมาก  ความรักเป็นช่วงเวลาของความผูกพัน คนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ดวงดี หยิบจับทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ เหมาะในการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ  การทำงานมีความคล่องตัว  งานขาย การเจรจาและเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายรับเสริม ความรักวันนี้หน้าตาสดชื่น ยิ้มแย้ม เพราะได้สะดุดรักเข้าอย่างจัง ส่วนคนมีแฟนแล้ววันนี้ต้องชวนเดทนอกสถานที่จะทำให้รู้สึกผูกพันกันแนบแน่น