วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563 04:19 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.15 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
อารมณ์ไม่ดี ใครพูด หรือทำอะไรเป็นขวางหูขวางตาตลอด มีดวงความขัดแย้ง ให้ระวังคำพูดและความใจร้อนของตัวท่านเอง  การงานยังมีอุปสรรค และมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ช่วงเย็นอาจจะผ่อนคลายมากขึ้น  การเงินยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือข้องเกี่ยวกับเรื่องวุ่นวายของผู้อื่น ท่านจะมีปัญหาตามมาได้  ความรักแง่งอนกันบ่อย วันนี้ต้องลดความขี้ใจน้อยลงบ้างจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เป็นช่วงเวลาของการนิ่งเฉย เก็บตัว วันนี้ถ้าหาเรื่องพบปะ หรือออกนอกเส้นทางจะเจอกับเรื่องน่าปวดหัว ต้องมานั่งกลุ้มใจกับสิ่งที่ทำไป  การงานตะกุกตะกักบ้าง แต่ก็ลื่นไหลเอาตัวรอดไปได้  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาจะล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินหมุนเวียนไม่ขาดมือ  การเดินทางราบรื่น  ความรักคนโสดต้องรอไปก่อน มีคนเข้ามาเหมือนกันแต่ยังไม่โดนใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ววันนี้รักต้องให้ ครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
สับสนในตัวเอง จะคิดทำอะไรไม่เด็ดขาด ขี้กังวล ขี้กลัว แนะนำให้ปรึกษาคนสนิท ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  การทำงานจะลงตัวมากขึ้นในช่วงบ่าย  ท่านอาจได้ข่าวสารจากทางไกล และมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ควรทำอะไรด้วยความเชื่อมั่นและเด็ดขาด  ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรัก เจ้าชู้สุดๆ วันนี้ต้องระวังเรื่องรถไฟชนกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เตรียมใจกับความผิดหวังได้เลย ตั้งแต่ช่วงเช้าก็เริ่มได้ยินได้ฟังสิ่งที่ทำให้วิตกกังวล คาดหวังอะไรจากใครไม่ประสบผลสำเร็จ   การทำงานมีความล่าช้า  และมักจะมีปัญหาเดิมๆอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือการเก็งกำไร  การเงินยังไม่ราบรื่นอย่างที่คิด  ความรัก คนรักของท่านมักทำให้หงุดหงิด และไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ส่วนคนโสดวันนี้เจอคนถูกใจ แต่หลุดมือไปเพราะใจไม่กล้าพอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ช่วงเช้าจะใจร้อน มีปัญหาความขัดแย้ง แต่ถ้าไม่เจ้าคิดเจ้าแค้น ช่วงบ่ายลงจะมีสิ่งดีๆเข้ามาบ้าง และเป็นวันที่ดีสำหรับเรื่องของการเงิน กำลังมีโชค มีเกณฑ์ได้ของถูกใจโดยบังเอิญ  ที่เคยถูกหยิบยืมมีเกณฑ์จะได้คืน  การทำงานราบรื่น รวมถึงงานขายและการนัดหมายที่สำคัญจะสำเร็จตามเป้าหมาย การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักสดชื่น และมีการเฮฮาหรือมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ดวงไม่หยุดนิ่ง กระตือรือร้นไขว่คว้าในสิ่งที่ต้องการจนกลายเป็นความกดดัน ช่วงเที่ยงลงมาถึงจะพอลุ้นในสิ่งที่ต้องการได้บ้าง  วันนี้ต้องใช้ความคิดและต้องพูดให้เป็น ถ้าใจร้อนขี้ประชดประชันจะทำให้เสียเรื่อง  การงานมีความก้าวหน้า และอาจมีงานเสริมเข้ามาสู่ตัวท่าน  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และมีลู่ทางในการทำกำไร  ความรักได้เจอสิ่งใหม่ๆ คนโสดกระชุ่มกระชวย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ดวงไม่ค่อยดี หยิบจับทำอะไรก็พลาดพลั้ง เสียเปรียบเขาอยู่เรื่อย พยายามอย่าไปยุ่งเรื่องเดือดร้อนของใครจะทำตัวเองตกกระไดพลอยโจนไปด้วย  การทำงานท่านยังทำได้ไม่เต็มที่ และอาจถูกตำหนิเกี่ยวกับความรับผิดชอบ และอาจต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ท่านไม่ได้ทำอีกด้วย  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  การเงินจะมีคนมาขอหยิบยืมหรือทำให้ลำบากใจ  ความรักคงต้องค่อยๆพูดจา ถึงจะมีเกณฑ์ที่ดี