วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563 04:50 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.16 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้รอบตัวดูสดชื่น ได้รับกำลังใจดีจากคนใกล้ชิด   วันนี้พูดจาอะไรก็มีคนเชื่อถือ  มีการนัดเจรจาเรื่องสำคัญทำให้ประสบผลสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีการขยับขยาย  แต่ท่านจะเหนื่อยในการลงแรงหรือควบคุมด้วยตนเองอยู่ตลอด  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  แต่ในช่วงเย็นจะมีการจับจ่ายมาก  ความรักคนโสดมีลุ้นได้เจอคนถูกใจ แต่ต้องหาเรื่องเดินทางบ่อยๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ทุกอย่างควรปล่อยให้เป็นไปตามกำหนดเวลา ปัญหาที่มีจะได้รับการแก้ไข แต่ถ้าท่านใจร้อนต้องได้ต้องให้เป็นอย่างที่ท่านคิดจะทำให้เกิดความขัดแย้ง   การงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับน้ำ หรือการเดินทางมีความราบรื่น  การเจรจาและการประสานงานได้ผลที่ดี  แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง   ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  ความรักมีโอกาสได้ทำความเข้าใจ หรือเริ่มต้นใหม่
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านจะรู้สึกระวนกระวายอยู่ตลอด  สิ่งที่ท่านคาดหวังมักต้องรอคอย หรือไม่รวดเร็วดังใจสักอย่าง  การติดต่อเจรจาจะมีอุปสรรค  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน หรือการเสี่ยง   งานเดินทางจะทำให้ท่านอารมณ์เสีย  ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่เขม่นกันอยู่  การเงินมีเหตุต้องเสียเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย  พยายามใจเย็นให้มากที่สุด   คนโสดไร้วี่แววคนถูกใจ  
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เริ่มต้นวันด้วยความแจ่มใส ได้หยิบยื่นโอกาสใหม่ๆ แต่ต้องเปิดใจให้กว้าง  การปรับเปลี่ยนมีความสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า และเหมาะสำหรับการนัดหมายในเรื่องสำคัญ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ  งานเดินทางราบรื่น  การเงินมองเห็นช่องทางในการเพิ่มผลประโยชน์ที่ดี  มีโชคลาภ  ความรักอบอุ่น ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ คนรักคอยตามใจทุกเรื่อง  ส่วนคนโสดร่าเริงสุดๆ เสน่ห์แรง มีคนมารุมจีบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีเพื่อนคู่คิดหรือคนคอยให้การช่วยเหลือท่านอยู่ตลอด  การงานมีความก้าวหน้า ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวหรือญาติมิตรแล้ว  การเจรจามีความสำเร็จ ธุรกิจร่วมหุ้นจะได้หุ้นส่วนที่มีความสามารถ  การขยับขยายสามารถทำได้ ในช่วงบ่ายจะได้รับข่าวดีหรือคำตอบที่ท่านรอคอย  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักจะมีการเฮฮากับเพื่อนหรือคนสนิท  ส่วนที่ยังโสดลองมองคนใกล้ตัวจะพบคนที่แอบชอบท่านอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องหงุดหงิดใจเกี่ยวกับการเจรจาหรือการติดต่อสื่อสาร  การเดินทางยังมีอุปสรรค ท่านยังไม่ควรผลีผลามหรือทำอะไรด้วยความใจร้อน  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางจะล่าช้า หรือผิดเป้าหมาย  ยังไม่มีเกณฑ์ดีสำหรับการลงทุน  ธุรกิจการค้ายังคงดำเนินได้เรื่อยๆ  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายจุกจิก และอาจเกี่ยวกับยานพาหนะด้วย  ความรักขี้น้อยใจ ชอบคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย หาเวลาคุยกันหวานๆจะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นวันแห่งการช่วยเหลือ วันนี้มีคนมาขอคำปรึกษาหรือขอความช่วยเหลืออยู่ตลอด  แต่สมองปลอดโปร่ง คิดอะไรที่เป็นประโยชน์กับตนเองได้  การงานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ายังคงคล่องตัว  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานในเครื่องแบบ  ร้านอาหาร และการเจรจามีความก้าวหน้า  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรอบข้าง  ความรักมีเสน่ห์ อาจทำให้รถไฟชนกันได้ ต้องสับรางให้ดี