วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563 04:05 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกอึดอัดกับสิ่งที่ได้พบได้เจอ แต่ยังคงต้องเก็บงำไว้เพียงคนเดียว  ช่วงสายรู้สึกได้ถึงความไม่ยุติธรรมการงานเสียอารมณ์กับเพื่อนร่วมงานบางคนที่ไม่ช่วยเหลือ แล้วยังก่อปัญหา   ธุรกิจการค้าต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ เพราะจะมีคู่แข่งเข้ามาแทรก  การเงินจะมีเกณฑ์การเสี่ยง แต่ยังไม่ประสบผลดีนัก  ความรักเป็นรักซ่อนเร้น เอาแน่นอนกับความสัมพันธ์ไม่ค่อยได้ แค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดเป็นพอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
จิตใจวุ่นวาย คิดถึงแต่เรื่องคนรัก  ช่วงเช้ายังไม่ควรรีบร้อน อุปสรรคจะหมดไปในช่วงบ่าย  การงานยังล่าช้าและเอาแน่ไม่ค่อยได้  การเดินทางคงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนและการเสี่ยง  การเงินถูกเบียดเบียนจากผู้อื่น ความรักยังไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก คนรักยังเหมือนสองจิตสองใจ ให้รักตัวเองบ้าง  ส่วนคนโสดเลื่อนลอยมาก ยังหาคนถูกใจไม่เจอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อารมณ์แจ่มใส โอกาสดีๆเริ่มวิ่งเข้ามาหา วันนี้ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ และมีชื่อเสียง  วันนี้เหมาะในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ ช่วงสายจะได้รับข่าวดี มีช่องทางในงานเสริม  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงจังหวะที่ดีในการเสี่ยงในการลุ้น  ความรักคนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจ  ส่วนคนมีแฟนแล้ววันนี้โรแมนติก พูดคุยถึงเรื่องอนาคตอันแสนหวาน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้มือดี หยิบจับอะไรล้วนแต่นำโชคลาภที่ดีมาสู่ตัวท่านเอง  เหมาะกับการลงทุนเก็บกำไร ส่วนท่านที่กำลังร้อนใจเรื่องคนหยิบยืม วันนี้จะได้ข่าวคราวหรือได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ท่านช่วยเหลือไป  การทำงานมีความก้าวหน้า  การนัดหมายและพบปะนำผลประโยชน์มาให้  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  แต่สำหรับความรักมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่ ต้องอดทน อย่าใช้อารมณ์แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ปกติเป็นคนใจเย็นมีเหตุผล แต่วันนี้กลับขาดความอดทน มักเจอเรื่องที่ทำให้อารมณ์เสีย พยายามข่มใจเอาไว้ มิฉะนั้นจะเสียภาพพจน์ที่เคยสร้างมา  การทำงานยังคงราบรื่น แต่ต้องรอบคอบให้มากขึ้น  ในช่วงบ่ายยิ่งต้องระวังเรื่องงานที่เกี่ยวกับตัวเลข และเอกสารสำคัญ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การเงินมีการใช้จ่ายมาก อาจมีโชคเข้ามาบ้างจากคนอายุน้อยกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
สดชื่นแจ่มใส เพราะได้รับข่าวดีที่รอคอยมานาน  จะทำการใดมักจะราบรื่นและง่ายดายไปเสียหมด  การเข้าหาผู้ใหญ่จะทำให้มีโชค  งานเจรจาติดต่อ งานเดินทาง การส่งออก และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคในส่วนของการเสี่ยงและเก็งกำไรอีกด้วย  ความรักอบอุ่น คนรักเอาใจใส่ดูแลตลอด  คนโสดได้เจอคนถูกใจอายุมากกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ได้พบปะคนที่มาจากที่ไกล พร้อมทั้งมีข่าวสารเรื่องราวต่างๆมากมายที่ท่านต้องรับรู้และตัดสินใจ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก มีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายมีเกณฑ์ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานเจรจาติดต่อ รวมถึงอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  บุตรบริวารจะเคารพเชื่อฟังมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักวันนี้ถ้าอยู่ห่างเหงาใจ จะมีโอกาสได้คุยหรือนัดเจอกันให้ชื่นใจ