วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563 04:47 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกแปลกๆ ตากระตุกขวา ตามความเชื่อต้องเจอปัญหาวุ่นวายแน่นอน ช่วงเช้าพูดผิดหูผู้ใหญ่ ทำให้วางตัวลำบากมีคนจ้องจัดผิด  คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น การงานยังไม่ค่อยได้ดังใจ  ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ อย่าเผลอให้ใครยืมจะกลายเป็นหนี้สูญ  ความรักระบายอารมณ์กับคนรักทำให้มีปากเสียงจุกจิก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ในหัวมีเรื่องคิดมากมาย เป็นเหตุให้ต้องหานั่นหานี่มาทำอยู่เสมอ แต่ไม่เลวร้าย คนรอบข้างคอยช่วยประสบผลสำเร็จ   การทำงานคล่องตัว  งานบันเทิงมีชื่อเสียง  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทาง และส่งออกมีความก้าวหน้า  วันนี้จะได้รับคำชม   การเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  และมีโชคลาภเข้ามาบ้าง เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ความรักที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้ และ มีโอกาสได้หวานชื่นกันอีก
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วุ่นวายทุกเรื่อง ต้องทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน  แต่สุดท้ายก็เอาตัวรอดได้สำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะได้รับข่าวดี  การเจรจาราบรื่น  เป็นช่วงที่ดีสำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีผลประโยชน์ที่น่าพอใจ  การเงินจะรับมือซ้ายจ่ายมือขวา  แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ความรักมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ  มีพ่อหม้ายแม่หม้ายมาเกี่ยวพัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง ทำให้สิ่งที่คิดง่ายขึ้น การงานก้าวหน้า ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวหรือญาติมิตรแล้ว  การเจรจามีความสำเร็จ ธุรกิจร่วมหุ้นจะได้หุ้นส่วนที่มีความสามารถ  การขยับขยายสามารถทำได้ ในช่วงบ่ายจะได้รับข่าวดีหรือคำตอบที่ท่านรอคอย  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีการเฮฮากับเพื่อนหรือคนสนิท  ส่วนที่ยังโสดลองมองคนใกล้ตัวจะพบคนที่แอบชอบท่านอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ดวงการเงินเด่นสุด มีโชคลาภ คนที่ท่านเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทนคุณ  ธุรกิจส่วนตัวหรืองานเสริมจะมีรายรับที่น่าพอใจ   การทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขก็มีความสำเร็จ   การเจรจาติดต่อราบรื่น และให้ผลดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางยังมีอุปสรรคและล่าช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การขอความช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากใครมีเกณฑ์ที่ดี  ความรักเป็นช่วงที่จดๆจ้องๆกันอยู่  ต้องรุกต้องลุยจะได้สมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเหตุให้ต้องเข้าไปขอความช่วยเหลือ ขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ แต่มักจะประสบผลสำเร็จที่ดี  การทำงานจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การติดต่อเจรจาจะดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินมักจะต้องจ่ายอยู่เสมอ หรือมีเกณฑ์นำเงินมาลงทุนหรือเก็งกำไร  มีโชคลาภจากผู้ใหญ่  ความรักเป็นกำลังใจให้กันและกัน ส่วนคนโสดต้องอาศัยเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
หงุดหงิดงุ่นง่าน เห็นอะไรเป็นขัดใจไปหมด  ต้องระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์จะทำให้เสียเรื่องจนได้  การทำงานไม่ค่อยราบรื่น  การเจรจาติดต่อจะล่าช้า และไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง  จะได้รับงานที่ไม่ค่อยถนัด หรือต้องคอยประสานงานกับผู้อื่น  ธุรกิจการค้ายังมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  สำหรับการเงินท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือเรื่องภายในบ้าน  ความรักมีคนยุแหย่ ได้ยินเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจ คอยทำให้เขวอยู่ตลอด