วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563 04:48 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563

วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 00.07 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกมั่นใจและทำอะไรด้วยความหนักแน่น ทำให้สิ่งต่างๆมีความสำเร็จ การเจรจาและงานที่ต้องพบปะ ท่านจะทำได้อย่างดี  การทำงานมีความมั่นคง แต่ยังไม่ควรปรับเปลี่ยนหรือลงทุนอะไรเพิ่มเติม ไม่ควรใจร้อน  การเงินจะได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่เคยทำมา หรือคนที่เคยช่วยเหลือ  ความรักเริ่มเห็นความสำคัญกับการให้เวลากับครอบครัวหรือคนรักของท่านมากขึ้น วันนี้รับรู้ถึงความอบอุ่นและความใกล้ชิด
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ดื้อดึงไม่ค่อยฟัง ทำให้เกิดความขัดแย้งกับคนรอบข้างง่าย  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  การทำงานยังคงต้องรับผิดชอบแทนผู้อื่น หรือมีเรื่องให้หงุดหงิดอยู่เสมอ  การเสี่ยงและเก็งกำไรยังไม่ให้ผลที่ดี  ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากบริวาร  การเงินยังคงรั่วไหลมากกว่าเข้า  ความรักยังไม่ค่อยยอมกันสักเท่าไร อย่างไรแล้วไม่ควรเอาแต่ใจมากนัก คงต้องผลัดกันเอาใจกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ทำการสิ่งใดก็ปลอดโปร่ง วันนี้ได้รับโอกาสหรือได้ข้อเสนอที่ดี มีงานเสริมเพิ่มรายรับ ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนหรือเดินทางมีความสำเร็จ  การทำงานถ้ามีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการนัดหมายสำคัญมีความราบรื่น การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินมีโชคจากทางไกล  ความรักจะเข้าใจกันมากขึ้น  การสังสรรค์หรือการพบปะจะทำให้ท่านสดชื่นมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้จักเก็บรู้จักใช้ทำให้ประหยัดได้หลายอย่าง วันนี้ดวงการเงินดี มีรายรับหลายทาง เหมาะกับการพบปะติดต่อ เพราะจะทำให้การเงินเฟื่องฟู  การเดินทางราบรื่น  การทำงานยังคงต้องใช้ความรอบคอบ  เพราะอาจจะถูกตำหนิได้  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรลงทุนหรือขยับขยาย ยังได้ไม่คุ้มเสีย   งานขายมีความสำเร็จ  แต่สำหรับงานที่ต้องทำร่วมกับผู้อื่น ขอความช่วยเหลือจะล่าช้า  ความรักต้องรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง มิฉะนั้นคงพูดกันไม่รู้เรื่อง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ผู้ใหญ่มีอิทธิพลกับท่านมากเป็นพิเศษ  วันนี้ต้องหาทางเข้านอกออกใน  งานที่วางแผนหรือทำโครงการจะมีความสำเร็จ  การเจรจาติดต่อราบรื่น   เหมาะสำหรับการขยับขยายและการลงทุน   ธุรกิจส่งออก หรือต่างประเทศมีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นหรือปรับเปลี่ยนในตำแหน่งหน้าที่  การงานมีความสำเร็จ  การเงินจะมีช่องทางในการทำกำไร  ความรักที่ดูใจกันมานานจะลงเอยกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีดวงคนอุปถัมภ์ค้ำชู ปัญหาที่กำลังมีอยู่จะมีคนมาช่วยแก้ไข  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนที่ดี  และวันนี้ดวงชะตาของท่านจะเกี่ยวพันกับญาติ หรือผู้ใหญ่อยู่ตลอด  การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ยังคงล่าช้าอยู่บ้าง  การติดต่อเจรจาราบรื่น   งานเดินทางยังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับการเงินมีรายจ่ายอยู่ตลอด  ความรักจะมีคนช่วยเชียร์ หรือคอยเป็นสื่อให้ แต่ก็ต้องเชื่อมั่น มิฉะนั้นทุกอย่างจะล้มไม่เป็นท่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีเรื่องน่าตื่นเต้นตั้งแต่ช่วงเช้า ทำให้จิตใจเบิกบาน  การทำงานมีการเจรจาและประสานงานที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  งานเกี่ยวกับการขาย อสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  และอาจมีรายรับเกี่ยวกับงานเสริมอีกด้วย  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเสน่ห์แรง ใครอยู่ใกล้เป็นต้องห้ามใจไม่ไหว ไปเที่ยวไหนมีคนมองหรือมาแอบขอเบอร์ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ  ส่วนคนมีเจ้าของแล้วอย่าปล่อยตัวมากไปจะเป็นเรื่องได้