วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564 14:30 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564, 00.12 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้มีโอกาสที่ดี ในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  บรรยากาศรอบข้างมีการเฮฮาและผ่อนคลายมากขึ้น  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ต้องพบปะหรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอ  คุณที่มีงานเสริมจะมีช่วงจังหวะที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก และใช้ไปด้วยความไม่ระวัง  แต่ยังคงมีลาภปากลาภท้องอยู่  ความรักอบอุ่น ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ดูใจกันมานานก็ได้ฤกษ์วิวาห์เสียที
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เรื่องที่ไม่อยากได้ยินกลับต้องมาได้ยินได้ฟังทำให้คิดมาก  การทำงานก็ยังติดขัดกับเพื่อนร่วมงานหรือบริวาร  ไม่ควรใช้อารมณ์  ในช่วงบ่ายจึงจะดีขึ้น  ธุรกิจการค้ายังไม่ราบรื่นนักมักจะมีปัญหาในส่วนของผลประโยชน์หรือตัวเงิน  ด้านการเงินจะถูกเบียดเบียนจากผู้อื่น ยังไม่มีโชคลาภที่ดี  ความรักอ่อนไหวง่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง  คงต้องหนักแน่นให้มากขึ้น ไม่งั้นก็ต้องมานั่งคิดมากคนเดียวไม่มีใครเขารับรู้ด้วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เหมือนยกภูเขาออกจากอก เรื่องที่ยุ่งยากจะมีทางออกอย่างไม่น่าเชื่อ  การทำงานประสานงาน เจรจาราบรื่น ขอความช่วยเหลือใครก็ได้รับความร่วมมือดี   การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  คุณที่มีการนัดหมายหรือทำสัญญาในวันนี้มีเกณฑ์ดี  งานที่ปรึกษา บันเทิงมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว   ความรักมักค่อยเป็นค่อยไป เริ่มต้นจากความใกล้ชิด ความเป็นเพื่อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เกิดความน้อยอกน้อยใจ ไม่ได้รับความยุติธรรม แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ได้แต่เก็บไว้ในใจ  การทำงานยังคงล่าช้า  การเจรจาต้องเข้านอกออกในถึงจะประสบผลดี   แต่ต้องระวังคนอิจฉาเอาไว้บ้าง  การเดินทางยังมีเรื่องติดขัด  วันนี้งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  สำหรับการเงินคุณอาจต้องไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข   ด้านความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นแบบไม่เปิดเผยนัก หรือไปชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เริ่มเข้ามาสู่บรรยากาศเดิมๆ มีญาติมิตรจากทางไกลหรือคนที่ไม่ได้เจอมานานมาหา มีการนัดพบปะ  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานครอบครัวมีความสำเร็จ  จะเด่นในการขอความช่วยเหลือหรือการประสานงาน  ธุรกิจการค้าจะมีที่ปรึกษาที่ดี  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  ความรัก คนรักเก่าจะกลับมาคืนดี หรือมีการสังสรรค์กับเพื่อนเก่า ถึงแม้จะลำบากใจ แต่ก็ทำให้ชีวิตมีสีสัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ในช่วงเช้าของวันนี้คุณจะมีเรื่องต้องกังวลใจจุกจิก คงต้องระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของคุณ  การคาดหวังอะไรจากใครดูเหมือนจะไม่ง่ายนัก  การทำงานให้ระวังในส่วนของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรเสี่ยง  การเงินมีเหตุให้ต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจสักเท่าไร  ความรักมีเรื่องผิดใจกัน แต่ต่างคนก็ต่างไม่ฟังกัน ขอแนะนำให้เปิดอกระบายความในใจ แต่ต้องรอให้อารมณ์เย็นก่อนนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
จะได้ยินข่าวที่อยากรู้ เรื่องที่อยากฟัง  ทำให้มีการตัดสินใจที่ถูกต้อง  การงานมีความก้าวหน้า  มีจังหวะเหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  ธุรกิจการค้า รวมถึงการเจรจามีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะโดดเด่นในส่วนของการเงิน คุณจะมีข่าวดี หรือมีรายรับจากงานเสริม  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ด้านความรักถ้าคุณเอาใจตนเอง หรือมีการปรับเปลี่ยนจะเป็นที่หมายปองของคนรอบข้าง