วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 23:56 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564

วันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เป็นช่วงเวลาแห่งโชค มีโชคแบบไม่คาดคิด  มีโอกาสได้ของที่ท่านเล็งเอาไว้   การทำงานมีความสำเร็จ   ที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี  ท่านจะมีช่องทางในการทำงานเสริม หรือเพิ่มรายรับให้กับตัวท่านเอง  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ   การเงินมีความคล่องตัว ได้ลาภจากการเสน่หา  ความรักมีเรื่องน่าประทับใจ ได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงเย็นมีโอกาสได้หวาน ได้ทำคะแนน  บรรยากาศเป็นใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้อาจรู้สึกแปลกๆ มีบางสิ่งที่น่าสงสัยอยู่บ้าง  แต่มักเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวท่าน บางอย่างจึงควรทำเป็นไม่รู้จะดี  การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือที่คบกันอยู่จะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีเรื่องหงุดหงิด มีปากเสียงกับคนรอบข้าง  คงต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ไว้บ้าง  การทำงานยังไม่ได้ดังใจ  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงต้องระวังอารมณ์จะขึ้นลงได้ง่าย  การเสี่ยงและการลงทุนคงต้องชะลอไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับคนในหรือหุ้นส่วน  การเดินทางจะเป็นการเพิ่มรายจ่าย  การเงินคงต้องหมั่นเก็บไว้สักหน่อย  จะมีรายจ่ายค่าซ่อมแซม  ความรักมีความขุ่นข้องหมองใจ ให้พยายามหาเวลาเคลียร์กันให้เข้าใจ
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีผู้ช่วยที่ไว้ใจได้ และมีการเริ่มต้นวันที่สดชื่น  การทำงานมีความก้าวหน้า  แผนงานที่วางเอาไว้สำเร็จได้โดยง่าย  งานขาย หรือเกี่ยวข้องกับการพบปะมีความสำเร็จ  ธุรกิจร่วมหุ้นกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  มีเกณฑ์ที่เหมาะสำหรับการลงทุน  การเดินทางราบรื่น  การเงินจะมีโชคลาภ  มีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเฮฮา สนุกสนาน เพื่อนฝูงเยอะ คนโสดจะได้ดีเพราะเพื่อนนี่แหละ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
สิ่งที่ท่านไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น ไม่ควรคาดหวังหรือเริ่มต้น มีอุปสรรคทำให้เกิดความท้อแท้  ให้ระวังเกี่ยวกับโรคภัย หรือเรื่องที่ทำให้เจ็บตัว  การทำงานจะรู้สึกอึดอัดใจ และมีแต่ความเร่งรีบ  การลงทุนร่วมหุ้นยังไม่ควรไว้ใจ จะเสียเปรียบหุ้นส่วนได้  การเงินจะมีการหมุนเวียนมาก และอาจเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักจะรู้สึกเบื่อหน่าย หรือผิดหวังกับคนรักของท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ต้องเดินทางติดต่อคนนั้นคนนี้ตลอดวัน  การทำงานมีความก้าวหน้า  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ท่านจะได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  งานเดินทาง การส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางที่ดีในการทำกำไร   การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีรายรับเสริม  ความรักก้าวหน้าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข คนโสดได้สะดุดรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีเรื่องหนักๆเครียดๆที่คอยให้ท่านตัดสินใจ เวลานี้ควรพึ่งตัวเองให้มากที่สุด ตัดสินใจให้ใช้เหตุผล ผลที่ได้จะสำเร็จ การทำงาน และการเจรจาติดต่อจะล่าช้าไปบ้าง  ธุรกิจการค้าจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  งานเดินทางจะมีเรื่องให้หงุดหงิด  การเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก  ต้องคอยควบคุมให้ดี  ความรักเป็นกำลังใจให้กันและเป็นที่ปรึกษาที่ดี คนโสดมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน