วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564 18:15 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564

วันพุธ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้เหมาะกับการเจรจานัดหมาย ยิ่งช่วงเช้าหยิบจับอะไรก็ส่งผลดี ควรเร่งทำให้เสร็จสิ้น  การทำงานมีความสำเร็จ และท่านจะมีผู้ช่วยเหลือที่ดี  งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร และงานขายมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้จะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  และอาจได้ลาภปาก  ทำให้ประหยัดรายจ่ายไปได้อีก ความรักมีเรื่องราววุ่นวายอยู่บ้าง  แต่สุดท้ายตอนจบก็นับว่าสดชื่นสมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เจอแต่เรื่องวุ่นวายที่ไม่สามารถสะสางได้  แถมใครๆยังมาปรึกษาให้เหนื่อย ท่านคงต้องเด็ดขาดเป็นผู้นำถึงจะแก้ปัญหาได้  การติดต่อเจรจาราบรื่น  งานที่ติดขัดจะได้รับการแก้ไข   ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่ดี   ท่านจะมีรายรับจากงานเสริม  จะมีการประชุม หรือได้พบปะกับผู้คนมากขึ้นในวันนี้  การเดินทางมีความสำเร็จ   ด้านการเงินจะหมดไปกับของส่วนตัว  ความรักมีแง่งอนกันบ้างในช่วงเช้า แต่พอสายก็กุ๊กกิ๊กเหมือนเดิม
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ท่านจะได้ยินข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ  บุตรบริวารจะนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้  ด้านการงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักมีข่าวไม่ดีทำให้ท่านไขว้เขว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เช้านี้ไม่ว่าท่านจะเริ่มต้นทำสิ่งใดมักจะมีอุปสรรค  ช่วงบ่ายถึงจะราบรื่น การงานมีปัญหาเกี่ยวกับการประสานงาน  และมีงานที่ท่านต้องสะสางมาก การเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  ธุรกิจมีความสำเร็จ  การเงินที่คาดหวังว่าจะได้อาจจะล่าช้าหรือท่านต้องเจอกับอุปสรรค  ความรักที่ยังโสดจะได้พบกันในสถานการณ์แปลกๆ ที่มีคู่แล้วยังมีปากเสียงเล็กน้อยกันอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ช่วงเช้าสบายใจมาก  แต่พอตกบ่ายต้องกลุ้มใจ เจอปัญหาร้อยแปด ซึ่งเป็นผลจากการที่ท่านไปรับปากผู้อื่น  การงานยังคงตะกุกตะกักอยู่บ้าง  และไม่ควรไปก้าวก่ายงานของใครจะทำมีผลเสียกับตัวท่าน  การเสี่ยงหรือการลงทุนยังไม่มีผลตอบแทนที่ดี  การเงินจะมีรายจ่ายมากในส่วนของการซ่อมแซม  และท่านที่ขี้หลงขี้ลืมอาจทำของสูญหายได้  ความรักให้ระวังจะมีคนที่สามคอยยุแหย่  ต้องหนักแน่นเข้าไว้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เรื่องดีๆมักจะมาจากบุตรหลาน  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  จะมีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้ายที่ดี  ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและงานเอกสารจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจการค้าราบรื่น  วันนี้สำหรับการเงินจะได้เก็บเล็กผสมน้อย   มีการหมุนเวียนที่ดี  สำหรับความรักที่ยังโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบ  ที่มีคู่แล้วจะมีการคุยกันถึงอนาคตข้างหน้า ความสัมพันธ์คืบหน้าไปด้วยดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ไปไหนก็เจอแต่ความวุ่นวาย พลอยทำให้อารมณ์หงุดหงิดไปด้วย การทำงานเอาแน่ไม่ค่อยได้และไม่ควรใจร้อน  การเจรจาจะล่าช้าและไม่ได้ตามที่คาดหวัง ไม่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุนเพิ่ม  งานเดินทางยังคงมีอุปสรรค  การเงินสำหรับวันนี้ยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเป็นอะไรที่ท่านควบคุมไม่ได้  ความรักไม่ควรรีบร้อน  ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายได้เอง ส่วนคนโสดมีคนมาจีบแต่ดันไม่ถูกใจ