วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 01:55 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้รู้สึกอึดอัด เหมือนมีคนคอยจับผิดท่านอยู่ตลอด  คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น การงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรัก ให้ระวังสุขภาพของคนรัก คนโสดวันนี้เน้นเพื่อนมากกว่า โหยหาเนื้อคู่เท่าไรก็หาไม่เจอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีไฟในตัวสูง วันนี้อยากทำนั่นทำนี่ตลอด  การทำงานมีความคล่องตัว และจะมีงานเข้ามามาก  จะมีการหมุนเวียนที่ดีจากงานเสริม  การเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  เป็นวันที่เหมาะกับการลงทุน หรือการเก็งกำไร  การเงินจะมีรายจ่ายในด้านการสังสรรค์ แต่ไม่ทำให้ขัดสน  ความรักเป็นช่วงที่จะมีประสบการณ์แปลกใหม่ ที่น่าประทับใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ไอเดียพุ่งกระฉูด มักมีสิ่งใหม่ๆมานำเสนอ  การเดินทางไกลราบรื่น  งานการติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  งานส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  วันนี้การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ลาภและการสนับสนุนที่ดี  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้ลุ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคที่ดี  ความรักได้เจอคนที่อยู่ไกล หรือคนที่ท่านคิดถึง  คนโสดช่วงบ่ายคนที่แอบชอบจะทำให้ท่านสุขใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
คิดอ่านเป็นผู้ใหญ่  เริ่มมองการณ์ไกลทำอะไรเพื่ออนาคตของตัวเองมากขึ้น  การเริ่มต้นทำสิ่งใดในวันนี้จะมีความสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงมีโอกาสที่ดี  การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ธุรกิจการคล่องตัว  ท่านจะได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ท่านรอคอย การเงินมีโชค หรือมีลาภปาก  ความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ ไปทางไหนก็มีคนชมชอบ รู้สึกปลื้มลำพองใจชอบกล
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ต้องมีเหตุให้เดินทางไปในที่ไม่คุ้นเคย ระวังเรื่องการหลงทางไว้หน่อย  การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง คนโสดต้องให้เพื่อนช่วยลุ้นถึงจะพอมีหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
อารมณ์ไม่คงที่ อ่อนไหวไปกับเสียงรอบข้าง ส่งผลให้คิดมาก วิตกกังวล  การงานมีความก้าวหน้า  งานอาหาร เสื้อผ้า และความสวยงามจะไปได้ดี  วันนี้เพศหญิงจะให้ลาภ  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินจะมีช่องทางในงานพิเศษ และมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักตกหลุมรักง่าย ใครทำดีก็ปลื้มไม่รู้จบ  ท่านที่เป็นหญิงคงต้องระวังอารมณ์ตัวเองไว้บ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไม่เลือก แต่มีความสุขดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นอีกวันที่อยู่ไม่ติดที่  ต้องเดินทางไปๆมาๆตลอดวัน แต่โดยรวมไม่มีปัญหา  การทำงานราบรื่น และมีการช่วยเหลือกันดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลงได้  แต่ในช่วงบ่ายท่านจะได้รับมอบหมายงานด่วน ทำให้วุ่นวายอยู่บ้าง  การเงินมีการหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง  ความรักรู้สึกเหินห่าง ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดมองคนไหน คนนั้นต้องมีแฟนแล้ว อกหกรักคุดกันไปตามระเบียบ