วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 03:10 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 00.01 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ช่วงเช้าท่านจะได้ยินข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ  บุตรบริวารจะนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้  ด้านการงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักมีข่าวไม่ดีทำให้ท่านไขว้เขว
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีการขยับขยายดีขึ้น  การงานมีความคล่องตัว ได้รับคำชมในผลงาน  งานที่ท่านวางแผนเอาไว้จะสำเร็จได้โดยง่าย  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความก้าวหน้า  และท่านจะมีช่องทางในการหาผลประโยชน์ในมากขึ้น  เหมาะสำหรับการลงทุน หรือการเสี่ยง  การเงินไหลเวียนคล่องมือ  ความรักก้าวหน้าสุดๆ คู่ที่จ้องกันอยู่จะได้เวลาบอกความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นเช้าที่สดใส ก็อะไรดีๆต่างก็เข้ามาในช่วงนี้  การติดต่อเจรจาราบรื่น  และจะมีโอกาสได้เฮฮาหรือพักผ่อน  การทำงานมีความคล่องตัว และมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู  ธุรกิจการค้ามีช่องทางที่ดี  การเงินจะมีโชคจากคนที่มีอายุน้อยกว่า  ความรักมีแง่งอนกันบ้าง แต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างถึงจะเป็นที่สะดุดตาต้องใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เรื่องที่คิดว่าจะยากกลับกลายเป็นง่ายกว่าที่คิด การทำงานมีความคล่องตัว  ท่านจะมองเห็นช่องทางในความก้าวหน้า  งานขายและอสังหาริมทรัพย์มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  สำหรับการเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  และมีเก็งการเสี่ยงหรือเก็งกำไรที่ดีอีกด้วย  ช่วงเย็นอาจมีลาภปาก  ความรักได้เพื่อนใหม่ เฮฮา สนุกสนาน ถ้ามีคนรักแล้วช่วงเย็นมีอะไรพิเศษๆรออยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เริ่มขี้เกียจ หัวตื้อๆช่วงเช้า แต่พอบ่ายทำอะไรก็ผ่านฉลุย การเจรจาติดต่อราบรื่น  ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานจะมีโอกาสที่ดี   แต่การทำงานของท่านยังต้องเหนื่อยด้วยตนเอง  คิดพึ่งพาอาศัยใครยังไม่มีเกณฑ์ดีนัก   แต่ยังมีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการลงทุน หรือการเสี่ยง  การเงินจะมีโชคลาภ  ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แม้จะอยู่ใกล้ก็เหมือนไกล คนโสดต้องเดินทางเท่านั้นถึงจะได้เจอรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ต้องใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหว  ไม่ว่าใครเขาจะชักชวนทำอะไรอยู่เฉยไว้แล้วจะมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการงานจะค่อยๆดำเนินไปอย่างดี  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาจะล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนไม่ขาดมือ  การเดินทางราบรื่น  ความรักเป็นช่วงเวลาของการรอคอย  ยังไม่ควรเร่งรีบในความสัมพันธ์ คนโสดคิดไปก็หนักใจอยู่เฉยๆไว้ก่อนดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ท่านจะเหนื่อย และต้องทำอะไรด้วยตนเองมากขึ้น  การแข่งขันหรือการปรับเปลี่ยนท่านจะได้รับความสำเร็จจากความพยายาม ไม่ใช่คนช่วยเหลือ  การทำงานมีงานต้องสะสางมาก และต้องคอยดูแลด้วยตนเอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเจรจามีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีโชคในการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเงินยังคงเอาตัวรอดได้ตลอด  ความรักถ้ารักเขาชอบใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้ ส่วนคนมีคู่แล้วต้องป้อนคำหวาน คนรักจึงจะทำตัวดี