วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 01:40 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 00.01 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
หน้าชื่นตาบาน อะไรต่างๆที่เล็ง ที่วางแผนเอาไว้ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จด้วยดี การทำงานมีความก้าวหน้า  ยิ่งเป็นงานที่ทำกับญาติมิตรจะมีความสำเร็จที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินเป็นช่วงที่มีโชคลาภ อาจมีลาภปากลาภท้องทำให้ประหยัดไปได้อีก  ความรักอยู่ในช่วงเวลาของความหวานชื่น  คนโสดได้สะดุดรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
การเป็นคนสำคัญมันช่างเหนื่อยใจจริงๆ ไม่ว่าใครจะทำอะไรที่ไหนเป็นต้องมาขอคำปรึกษา  ช่วงเช้าวุ่นวาย  ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจายังคงล่าช้า  งานเอกสารและตัวเลขจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของผู้อื่น  ความรักจดๆจ้องๆกันอยู่ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน อดทนอีกนิด
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อึดอัด ไม่สามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้  การเจรจาหรือการประสานงานจะขาดอำนาจในการตัดสินใจ   ธุรกิจจะมีความวุ่นวายจากระบบหรือบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเดินทางยังคงราบรื่นอยู่   สำหรับการเงินจะมีการหมุนเวียนมาก ทำให้ท่านต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น  ความรักมีการหึงหวง มีเรื่องเข้าใจผิด ให้นึกถึงใจเขาใจเราแล้วจะเข้าใจกันมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้การเงินของท่านจะดีขึ้น  ธุรกิจส่วนตัวหรืองานเสริมมีรายรับที่น่าพอใจ   ด้านการทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขก็มีความสำเร็จ   การเจรจาติดต่อราบรื่น และให้ผลดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางยังมีอุปสรรคและล่าช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การขอความช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากใครมีเกณฑ์ที่ดี  ความรักไม่หวือหวา แต่มีความผูกพันลึกซึ้ง คนโสดช่วงเย็นมองดูดีๆ อาจเจอคู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  ปัญหาที่มีจะเริ่มแก้ไขได้บ้างแล้ว  การเจรจาหรือข้องเกี่ยวกับการเงินมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงจะมีโชคที่ดี  วันนี้ท่านจะมองเห็นลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และทำให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  สำหรับความรักเน้นความเข้าใจ ไม่ร้อนแรง คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือก ไม่ต้องรีบร้อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องต้องคิดอยู่หลายเรื่อง  ทำให้มีความกังวลตลอดวัน  ต้องเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและตัดสินใจอย่างเด็ดขาด  เรื่องต่างๆจะจบลงด้วยดี  การเจรจาและประสานงานยังคงราบรื่น  งานราชการมีความสำเร็จ   แต่ในเรื่องของการเสี่ยงยังคงต้องชะลอไว้ก่อน  ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอน  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรักจะมีเรื่องจุกจิก แต่จะลงเอยกันได้ด้วยเหตุผล 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีการเจรจาอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยคำพูดอันชาญฉลาดทำให้ทุกอย่างราบรื่น  การทำงานคล่องตัว  งานขาย หรืองานที่ต้องใช้คำพูดมีความสำเร็จ  และมีช่องทางในความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การลงทุนหรือร่วมหุ้นมีความราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักท่านจะมีการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง  เฮฮาสดชื่น คนโสดได้รู้จักกันเพราะมีคนชักนำ