วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 02:52 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วุ่นวายเกี่ยวกับตัวเลข แต่จะสำเร็จได้ดีในช่วงบ่าย  การทำงานได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  และยิ่งดีสำหรับท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิง   งานที่เกี่ยวกับการเจรจาติดต่อราบรื่น  ที่คิดจะลงทุน หรือเก็งกำไรก็มีโอกาสได้ลุ้น  การเดินทางไม่มีอุปสรรค  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องมือ มีโชคลาภเล็กน้อยให้ดีใจ  ความรักวันนี้คนรักทั้งหวงทั้งห่วง เอาใจสารพัด คนโสดไม่น้อยหน้า มีคนมารุมขายขนมจีบ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ต้องระวังเกี่ยวกับความขัดแย้ง และอารมณ์ของท่านยังคงหุนหัน และใจร้อนอยู่  การนัดหมาย หรือทำอะไรสำคัญในวันนี้ยังไม่ราบรื่น   การทำงานจะมีคู่แข่ง หรือศัตรูคอยกลั่นแกล้งให้หัวเสีย  ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากบริวาร  การเงินยังต้องคิดวางแผนเอานั่นไปปะนี่อยู่ตลอด  มีเกณฑ์หมุนเวียนมาก  ความรักจะแง่งอนกันตลอดวัน ถ้าลดทิฐิ ยอมกันบ้าง ทุกอย่างก็คงจะราบรื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยแก้ไขเรื่องวุ่นวาย  การลงทุนร่วมหุ้นกับคนสนิทหรือญาติมิตรมีผลประโยชน์ที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ และคล่องตัวสำหรับงานติดต่อเจรจา  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  จะได้รับคำชมจากผลงาน  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินจะมีลาภจากคนใกล้ชิด  สำหรับความรัก ท่านที่มีปัญหาจะเข้าใจกันได้  ส่วนที่ยังโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องคิดหนักเกี่ยวกับเรื่องเงินทองอยู่บ้าง และในช่วงเย็นจะมีการจับจ่ายมากขึ้น  ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือไปรับปากใครเกี่ยวกับเรื่องนี้  จะทำให้ท่านต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย  การทำงานจะมีงานต้องทำมาก และท่านจะป้ำเป๋อหรือทำผิดบ่อยครั้ง  การเจรจายังไม่มีความแน่นอน  ธุรกิจการค้าจะมีผู้มาแทรกแซง  ความรัก จะมีคนทำให้ไขว้เขว ถ้าไม่แน่ใจก็อย่าผลีผลาม ทำอะไรไปแล้วแก้ไขยาก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
กระฉับกระเฉงเป็นพิเศษ  คงเป็นเพราะเรื่องทุกอย่างที่คิดไว้ผ่านฉลุย การเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับความร่วมมือที่ดี  และท่านจะมีการติดต่อหรือพบปะกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ท่าน  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย  การเงินจะมีโชคลาภ หรืออาจเป็นลาภปากลาภท้องก็เป็นได้  ความรักได้ชวนกันไปฟังเพลง ดูหนัง คนโสดได้เพื่อนซี้ช่วยเป็นพ่อสื่อแม่ชักทำให้ไม่เหงา
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นวันที่ลงตัว คิดการใดๆเอาไว้มีคนช่วยให้สำเร็จเสร็จสิ้น  การงานมีความก้าวหน้า ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวหรือญาติมิตรแล้ว  การเจรจามีความสำเร็จ ธุรกิจร่วมหุ้นจะได้หุ้นส่วนที่มีความสามารถ  การขยับขยายสามารถทำได้ ในช่วงบ่ายจะได้รับข่าวดีหรือคำตอบที่ท่านรอคอย  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักจะมีการเฮฮากับเพื่อนหรือคนสนิท  ส่วนที่ยังโสดลองมองคนใกล้ตัวจะพบคนที่แอบชอบท่านอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ได้ไอเดียเด็ดๆจากการเดินทาง  การตัดสินใจของท่านมักจะถูกอยู่เสมอ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  เหมาะสำหรับงานขาย และการสมาคม  การทำงานมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีผู้สนับสนุนที่ดี  ลูกน้องหรือบริวารให้การเชื่อฟัง  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินยังคงราบรื่น และจะได้ของถูกใจจากคนรัก  ความรักมีเวลาให้กันมากขึ้น วางแผนถึงอนาคต คนโสดได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง