วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 01:27 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

วันจันทร์ ที่ 01 มีนาคม พ.ศ. 2564, 00.04 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เกิดเหตุการณ์พลิกผัน คิดอะไรไว้เป็นสับกันไปหมด  การทำงานมีความคล่องตัว และดูเหมือนทุกสิ่งจะเป็นใจไปกับความต้องการของท่าน   เหมาะสำหรับการเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรในวันนี้มีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  การเงินไหลเวียนราบรื่น  และจะมีโชคจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลืออีกด้วย  ความรักหวานชื่น มีประสบการณ์ที่น่าจดจำ คนโสดได้พบรักโดยบังเอิญ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ท่านที่คิดจะทำอะไรยังคงต้องยั้งเอาไว้ก่อน  ยังไม่มีลู่ทางที่ดี  และต้องระวังในส่วนของความขัดแย้ง จะเกิดปัญหากับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่านได้  การทำงานจะมีเรื่องจุกจิก และยิ่งเป็นเรื่องของการเดินทางด้วย  การเจรจาและการสื่อสารยังไม่ชัดเจน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงมีทิฐิต่อกันมากอยู่ ลดกันคนละหน่อย ความรักจะได้สดใส
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ไม่ควรไว้วางใจ ส่วนใหญ่จะมีเรื่องเข้ามาหาตัวท่านอยู่ตลอด  การติดต่อหรือการทำงานกับใครมักจะถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ หรือไม่ก็ต้องรับความผิดแทนเขา  การงานยังไม่คล่องตัว  ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่ต้องเสี่ยง หรือเรื่องของการเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องปวดหัวจากบริวาร  การเงินมีค่าใช้จ่ายมาก  ความรักได้ยินข่าวที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ให้นึกถึงเรื่องดีๆจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ท่านก็ยังวุ่นวายต้องหยิบจับหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมๆกันอยู่ การทำงานมีความสำเร็จ  ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  งานเจรจาและประชาสัมพันธ์มีลู่ทางที่ดี  การเก็งกำไร หรือการเสี่ยงมีผลสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเฮฮา หรือในส่วนของความสุขส่วนตัว  ความรักจะมีคนทำให้ไขว้เขวและความสัมพันธ์วุ่นวาย แต่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ไม่ควรรีบร้อน วันนี้ตัดสินใจทำอะไรมักจะผิดพลาด ไม่ว่าจะซื้อของ รวมถึงการเริ่มต้นใหม่ๆ  การทำงานจะอึดอัดและมีงานในความรับผิดชอบมากขึ้น  งานด้านเอกสารและตัวเลขต้องระวังความผิดพลาด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงและการลงทุน  การเดินทางราบรื่น  สำหรับการเงินจะมีการใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น  ความรักสดใสซาบซ่า มีเรื่องน่าประทับใจ คนมีแฟนแล้วให้ลดเรื่องความเอาแต่ใจลงบ้าง รักจะหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีเรื่องต้องกังวลใจอยู่หลายเรื่อง  คงต้องใจเย็นและคอยแก้ไขไปทีละน้อย  การทำงานยังคงมีความผิดพลาดบ่อยครั้ง  ท่านที่มีคู่แข่งหรือศัตรูจะโดนกลั่นแกล้ง และเล่นไม่ซื่อ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  ยังไม่ควรลงทุน หรือเสี่ยง  การเงินมีเกณฑ์หมุนเวียนมาก  ที่ถึงกำหนดจะได้ก็อาจมีอันต้องเลื่อนไปอีก  ความรักอยู่ในช่วงของความเศร้าซึม  และยังต้องดูแลเกี่ยวกับสุขภาพอีกด้วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วุ่นวายสุดๆ ทุกอย่างจะจบได้ก็มีเพียงแต่ท่านคนเดียวที่ทำได้ การทำงานมีความก้าวหน้า  ยิ่งท่านที่มีงานเสริมจะได้รับข่าวดี  การเจรจาราบรื่น  เป็นช่วงที่ดีสำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีผลประโยชน์ที่น่าพอใจ  การเงินจะรับมือซ้ายจ่ายมือขวา  แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ความรักจะมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ  หรืออาจมีพ่อหม้ายแม่หม้ายมาเกี่ยวพัน