วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564 01:14 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 08 เมษายน พ.ศ. 2564, 00.06 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
สุขภาพไม่ค่อยดี แถมยังมีเรื่องคิดมาก นอนไม่ค่อยหลับ อาการเลยไม่ค่อยจะดีขึ้น การทำงานมีคนจ้องจับผิด หรือคอยกลั่นแกล้งท่านอยู่  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเจรจายังไม่เป็นที่น่าพอใจ  การตัดสินใจในวันนี้ควรพยายามยืดระยะเวลาไว้ก่อน จึงจะมีผลดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน มีเกณฑ์ต้องผิดหวังจากคนที่ไว้ใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
โรคทางใจกำลังกำเริบพลอยทำให้สุขภาพกายไม่ดีไปด้วย  ท่านจะคาดหวังอะไรจากใครมักจะไม่ได้ดังใจสักอย่าง  ต้องทำอะไรด้วยตนเอง  การงานจะล่าช้าและไม่ค่อยประสบผลดี  ธุรกิจการค้ายังต้องระวังเรื่องคู่แข่ง เพราะเริ่มจะมาแรงขึ้นเรื่อยๆ  การเดินทางยังไม่ราบรื่น มีเรื่องหงุดหงิดใจ  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือการซ่อมแซม  ความรักปวดหัวกับเรื่องจุกจิกที่คนรักหามาให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ในที่ทำงานเริ่มครื้นเครง เริ่มคิดถึงการเลี้ยงฉลอง ผ่อนคลาย งานน้อยไม่กดดัน การทำงานมีความสำเร็จ  การต่อรอง และการเจรจาราบรื่น   ธุรกิจการค้ามีผลกำไรที่ดี  งานครอบครัว หรือทำกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ถ้าอยู่ในช่วงของการแข่งขันท่านจะมีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่น  การเงินมีความมั่นคง และจะมีลาภปากได้กินฟรีอีกด้วย  ความรักมีความเจริญงอกงาม  เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ชอบเก็บเล็กผสมน้อย เอาเรื่องนั้นมาผูกมาพันเรื่องนี้ทำให้คิดมาก  การเงินจะมีการจับจ่ายเกี่ยวกับของใช้ หรือเรื่องส่วนตัว  เป็นวันที่จะมีรายจ่ายมาก  จะมีเกณฑ์ดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับคำพูดของท่าน   งานบันเทิง และประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีการแข่งขัน  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีโอกาสให้ได้ลุ้น  การเดินทางมีเกณฑ์ดีในช่วงบ่าย  ความรักจะวุ่นวาย แอบไปถูกใจคนที่เขามีเจ้าของแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ใครพูดอะไรเป็นต้องเก็บมานั่งน้อยใจ เก็บมาคิดมาก ลองมองในมุมมองที่ดีบ้างจะทำให้รู้สึกเบิกบาน การทำงานก้าวเข้าสู่การตัดสินใจที่สำคัญ ต้องคิดและตัดสินใจอย่างรอบคอบ  การเจรจาราบรื่น  งานที่ติดขัดจะได้รับการแก้ไข   ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่มีรายรับจากงานเสริม  จะมีการประชุม หรือได้พบปะกับผู้คนมากขึ้นในวันนี้  การเดินทางมีความสำเร็จ การเงินแม้จะมีรายจ่ายมาก แต่ก็หมุนเงินเก่ง ความรักสดชื่น ได้สะดุดรักที่พักใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ดวงการเงินดูจะโดดเด่นกว่าเรื่องอื่น  มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  ผู้ที่ท่านเคยช่วยเหลือจะนำผลประโยชน์มาให้  ทำให้การเงินเริ่มดีขึ้น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการงานจะมีช่องทางในการโยกย้ายที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  เหมาะสำหรับการลงทุนหรือขยับขยาย  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  ที่มีคู่แล้วบรรยากาศสดชื่นมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เริ่มมองการณ์ไกล ทำอะไรคิดถึงอนาคตของตัวเองมกาขึ้น  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงมีโอกาสที่ดี  การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ธุรกิจการคล่องตัว  ท่านจะได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ท่านรอคอย  ด้านการเงินจะมีโชค หรือมีลาภปาก  ความรักเสน่ห์ ทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามหลงกันให้วุ่น คงต้องสลับรางให้ดี