วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 02:49 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564

วันศุกร์ ที่ 09 เมษายน พ.ศ. 2564, 00.07 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกอึดอัด หันไปทางไหนก็มีคนคอยจ้องหาเรื่องกันอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักงอนกันไปงอนกันมา แต่ตกดึกพอจะเข้าที เข้าใจกันได้ คนโสดต้องอาศัยเพื่อนช่วยถึงจะได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เรื่องวุ่นวายที่มีเริ่มลดน้อยลง พลอยทำให้กำลังใจดีขึ้น  ท่านที่กำลังรอคอยจะได้รับข่าวดีในไม่ช้า  การทำงานมีความสำเร็จ และเหมาะสำหรับท่านที่คิดจะเริ่มต้น หรือปรับเปลี่ยน  การติดต่อเจรจามีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนมีเกณฑ์ที่ดี  และมีเกณฑ์เดินทางที่ราบรื่น  การเงินที่กำลังหมุนเวียนมาก จะมีโชคหรือมีคนช่วยเหลือ  ความรักได้สะดุดรักเจอคนถูกใจ  ส่วนคู่ที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ถ้าพูดดีเป็นศรีแก่ตัวเอง เจรจาขอให้ใครทำอะไรมันช่างง่ายดาย  ยิ่งท่านที่ขี้หงุดหงิดหรือพูดตรงเกินไปคงต้องระวังให้มาก  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงจะหนักสักหน่อย  อารมณ์จะปรวนแปร  การทำงานยังคงมีปัญหาตรงจุดเดิม  การเจรจาจะล่าช้าไปบ้าง  งานเดินทางจะมีการติดขัด และเสียค่าใช้จ่ายมาก  การเงินจะรู้สึกอึดอัดใจ  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย อย่าไปเก็บมาเป็นอารมณ์ดีกว่า คนโสดต้องรอแล้วรอเล่า ยังไม่มีวี่แวว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ต้องคิดหนักเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ยิ่งช่วงเย็นมีการจับจ่ายมากขึ้น  ไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือไปรับปากใครเกี่ยวกับเรื่องนี้  จะทำให้ท่านต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย  การทำงานจะมีงานต้องทำมาก และท่านจะป้ำเป๋อหรือทำผิดบ่อยครั้ง  การเจรจายังไม่มีความแน่นอน  ธุรกิจการค้าจะมีผู้มาแทรกแซง  ความรักเด็กมายั่วเลยหลวมตัว วันนี้อ่อนไหวง่าย ระวังจะเป็นต้นเหตุแห่งการทะเลาะกันกับคนรัก 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เกิดอาการระแวงแคลงใจตลอด เหมือนมีคนมาคอยจับผิด ทำอะไรก็ไม่เต็มที่ วันนี้ คงต้องระวังตัวมากขึ้น การงานไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรักให้ระวังสุขภาพของคนรักของท่าน เอาใจใส่กันวันละนิดจิตแจ่มใสนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ข่าวดีกำลังเข้ามา ยิ่งเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง วันนี้ได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ ลงทุนเล่นหุ้นหวานคอแร้ง การเงินหมุนเวียนคล่อง  มีลาภจากผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า  ท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความคล่องตัว  และดีสำหรับงานที่ต้องพบปะ หรือมีการเจรจาติดต่ออยู่เสมอ  ความรักเริ่มหันมาปรับปรุงตนเองมากขึ้น  ความสัมพันธ์กับคนรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีข่าวดี ได้โชคลาภเป็นทุนสำรอง เป็นวันที่การเงินของท่านจะหมุนเวียนคล่องตัว  การลงทุนหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่มีความสำเร็จ   งานขายมีความก้าวหน้า และดีสำหรับการนัดหมายเรื่องที่สำคัญ   การเดินทางราบรื่น  การทำงานมีความสำเร็จ  ท่านจะได้ความคิดที่ดีในการหาความก้าวหน้า  ความรัก สำหรับคนโสดจะมีเหตุบังเอิญให้ได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีคนรักแล้วได้ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ