วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 01:24 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564

วันเสาร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564, 00.08 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มักคาดเดาเหตุการณ์ผิดเสมอ แต่อย่าไปหัวเสีย ใจร้อน ไม่ควรขัดแย้งกับใครจะทำให้ท่านเสียเปรียบ  การงานต้องรอบคอบ ยิ่งเป็นงานด้านตัวเลขอาจถูกตำหนิได้  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือการเก็งกำไร  จะมีการเดินทางหรือโยกย้าย  ด้านการเงินยังไม่ค่อยดีนัก  สิ่งที่คาดหวังจะยังไม่ให้ผลดี  ความรักมีปากเสียง และใช้อารมณ์เป็นส่วนใหญ่  ทำให้ต้องมาเสียใจภายหลัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรไม่ควรรีบร้อน ควรปล่อยให้เป็นไปตามกำหนดเวลา ปัญหาที่มีจะได้รับการแก้ไข  การงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับน้ำ หรือการเดินทางมีความราบรื่น  การเจรจาและการประสานงานได้ผลที่ดี  แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง   การเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  สำหรับความรักจะมีโอกาสได้ทำความเข้าใจ หรือเริ่มต้นใหม่ ยามเมื่อลมพัดหวน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีไอเดียเจ๋งๆช่วยสร้างประโยชน์ให้กับตัวเอง  การทำงานได้รับคำชม แต่เป็นช่วงเวลาที่ต้องช่วยเหลือตนเอง  งานเจรจาติดต่อ หรือการนัดหมายสำคัญมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีความก้าวหน้า  ด้านการเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  ด้านการเงินจะมีโชคเข้ามาบ้างแล้ว ความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ มีทั้งหน้าใหม่หน้าเก่ามารุมจีบ คงต้องเลือกให้ดี แต่วันนี้มีความสุขแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้เจอปัญหาให้หงุดหงิดใจตั้งแต่เช้า กว่าจะทำใจให้สบายได้ก็เกือบเย็นแล้ว  พยายามมองคนที่มีปัญหามากกว่าจะทำให้ท่านรู้สึกดีขึ้น  การทำงานช่วงเช้าวุ่น แต่พอบ่ายก็เข้าที่เข้าทางเป็นไปตามแผน งานประชาสัมพันธ์หรือการสื่อสารมีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  การเงินท่านจะได้ลาภจากคนใกล้ตัว   แต่สำหรับการเสี่ยงหรือการคาดเดาจะผิดเป้าหมายอยู่บ้าง  ความรักถูกกามเทพแผลงศรรักปักอก มองโลกเป็นสีชมพู
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีคนคอยสนับสนุน หรือคอยเชียร์ท่านอยู่ตลอด  ทำให้การทำสิ่งต่างๆราบรื่นมากขึ้น  การทำงานมีความก้าวหน้า  การเจรจาและการประสานงานได้รับความร่วมมือ   และวันนี้จะมีการพบปะหรือพูดคุยกับคนที่จะนำประโยชน์มาให้ท่าน  การเดินทางราบรื่น  สำหรับการเงินมีความมั่นคง และมีการหมุนเวียนคล่องตัว และเป็นวันที่มีโชคอีกด้วย  ความรักเฮฮา สนุกสนาน มีเลี้ยงสังสรรค์  คนโสดต้องเข้าทางเพื่อนถึงจะสำเร็จ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ท่านจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่คนรอบข้างมีให้  ความดีที่เคยทำในอดีตจะช่วยเหลือให้ทำสิ่งต่างๆง่ายขึ้น  การทำงานราบรื่น แต่ยังคงต้องเหนื่อยอยู่บ้าง  การเจรจาติดต่อจะล่าช้าในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางคล่องตัว  แต่ในส่วนของการเก็งกำไรยังไม่มีลู่ทางที่ดี  การเงินมีเกณฑ์ในการใช้จ่ายมาก หรือต้องนำเงินมาลงทุน  ความรักเป็นช่วงที่ท่านจะนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ หรือคนรักเก่าจะกลับมาคืนดี 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
กลายเป็นที่ปรึกษาโดยไม่รู้ตัว  ในช่วงเช้าจะวุ่นวายอยู่บ้าง  ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจายังคงล่าช้า  งานเอกสารและตัวเลขจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของผู้อื่น  ความรักปิดบังซ่อนเร้น ไม่แน่ชัด เหมือนแอบไปชอบคนมีเจ้าของ ช้าๆได้พร้าเล่มงาม อย่าวู่วามเด็ดขาดนะครับ